10 ứng dụng thiết kế, tạo logo đẹp và miễn phí trên điện thoại

Logo là một trong trong mỗi gia tài Brand Name vô nằm trong cần thiết, là hạ tầng nhằm quý khách quan sát và phân biệt một nhãn sản phẩm với những phe đối lập đối đầu và cạnh tranh. Vì vậy, việc tạo logo thích hợp, dễ dàng lưu giữ và đem sắc tố đặc thù của Brand Name là vô cùng quan trọng. Công nghệ cải tiến và phát triển canh ty những mái ấm quản ngại trị đơn giản rộng lớn trong những việc kiến thiết nhờ những phần mềm hình đồ họa tiến bộ. Chỉ cần thiết tế bào miêu tả được ý tưởng phát minh và thám thính tìm tòi những sample sẵn đem, một cái logo hoàn hảo đang được thành lập. Nếu các bạn đang được mong muốn tự động kiến thiết logo tức thì tận nơi nhưng mà ko cần thiết những công cụ, ứng dụng thường xuyên biệt, hãy xem thêm tức thì 10 phần mềm thực hiện logo không lấy phí bên trên Smartphone được Hoàng Hà Mobile trình làng vô nội dung bài viết sau nhé!

Các Xu thế kiến thiết và tạo ra logo nổi trội hiện nay nay

Nắm bắt những xu thế kiến thiết tiến bộ sẽ hỗ trợ những mái ấm phát minh đạt thêm mối cung cấp hứng thú Lúc tạo ra một cái logo hoàn hảo. Thông qua chuyện những phong thái mới này, chúng ta cũng có thể tùy ý đổi khác và thổi hồn vô hình tượng Brand Name, khiến cho logo trở thành nổi trội và hoạt bát vô tâm trí người chi tiêu và sử dụng. Cùng điểm lại những Xu thế nổi trội vô giới design logo và phối hợp tăng sắc tố Brand Name nhằm tự động tạo ra cho chính bản thân mình một logo vừa phải khác biệt vừa phải thích hợp nhé.

Bạn đang xem: 10 ứng dụng thiết kế, tạo logo đẹp và miễn phí trên điện thoại

Tạo logo kể từ chữ dáng bộ thương hiệu thương hiệu

Thiết kế tiếp logo từ những việc dáng bộ tên tuổi là một trong Xu thế hứa hứa tiếp tục rất được ưa chuộng vô năm mới tết đến. Trong số đó, phong thái này tiếp tục phối hợp những vần âm vô thương hiệu, hoặc lấy thương hiệu viết lách tắt, chèn ghép và link những vần âm cùng nhau, tạo ra hình thù oán quan trọng đặc biệt nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể gọi đi ra tên tuổi.

Cách kiến thiết này tiếp tục dùng những phông chữ dáng bộ, thám thính điểm liên kết trong những ký tự động sao mang lại tổng thể được hài hòa và hợp lý và khác biệt nhất. Xu phía này vừa phải hỗ trợ cho quý khách đơn giản gọi được thương hiệu nhãn sản phẩm, vừa phải canh ty những Brand Name chèn ghép được nguyên tố đặc thù của tớ Lúc tạo ra logo nhằm khêu lưu giữ, nhắc nhở vô tâm trí công bọn chúng.

tao-logo-1

Tuy nhiên, Xu thế này yên cầu mái ấm phát minh nên nắm vững những quy tắc về phông chữ, cơ hội áp dụng đường nét chữ thanh đậm, sự hoạt bát vô liên kết… Hình như, ko nên Brand Name nào thì cũng phù phù hợp với loại design bằng phương pháp phối hợp chữ. Vì vậy, bạn phải phân tách thiệt kỹ sắc tố và đặc thù của brand nhằm lựa lựa chọn phong thái kiến thiết thích hợp.

Tạo logo với phong thái tối giản

Logo rườm thẩm tra, khó khăn tưởng tượng và khó khăn lưu giữ đang được trở thành lạc hậu Lúc phong thái Minimalism (tối giản) đang được rất được ưa chuộng vô xã hội kiến thiết. Xu phía này nhắc đến việc phối hợp những hình tiết miếng đơn sắc, với mọi phông chữ tinh xảo. Thoạt nhìn có vẻ như giản dị, tuy nhiên nó yên cầu người thực hiện nên áp dụng phát minh trí tuệ thẩm mỹ và làm đẹp nhằm tạo nên logo tối giản nhưng mà không trở nên quá đơn điệu.

tao-logo-2

Áp dụng minimalist Lúc tạo ra logo tiếp tục lược loại bỏ những nguyên tố rườm thẩm tra ko quan trọng, thay cho vô này đó là những hình tượng xinh đẹp và dễ dàng lưu giữ với mọi sắc tố nhẹ dịu, tinh xảo. Thiết kế tiếp này hứa hứa tiếp tục tạo nên chiều thâm thúy mang lại logo, tăng phát hiện Brand Name và tạo nên vết ấn thâm thúy rộng lớn vô tâm trí quý khách.

Thiết kế tiếp huyền diệu với cảm giác 3 chiều gradient

Hiệu ứng 3 chiều gradient là một trong trong mỗi phong thái khác biệt, đem Xu thế tiến bộ và tươi tắn. Gradient không chỉ là giản dị là sự việc kết hợp đằm thắm 2 color nhưng mà là sự việc xáo trộn những mã color ứng nhằm tạo nên mảng color mới mẻ lung linh và huyền diệu nhất. Sự phối hợp quan trọng đặc biệt đằm thắm 3 chiều và gradient tiếp tục thổi hồn vô quy trình phát minh logo của công ty, canh ty Brand Name trở thành chân thật và sắc đường nét rộng lớn.

tao-logo-3

Một Note Lúc phần mềm phong thái kiến thiết này là kẻ thực hiện phải ghi nhận được cơ hội phối color thích hợp, lựa lựa chọn dải gradient không thật phô trương. Đồng thời, cảm giác 3 chiều kèm theo tránh việc sử dụng nhiều chuyên môn sụp đổ bóng hoặc tạo ra đường nét, rất đơn giản khiến cho quý khách bị rối đôi mắt và khó khăn lưu giữ.

Sử dụng những hình tượng giản dị, dễ dàng nhớ

Một trong mỗi Xu thế nhưng mà người tạo ra logo ko thể bỏ qua là dùng những hình tượng giản dị tuy nhiên đem đường nét đặc thù của Brand Name. Quý Khách hoàn toàn có thể nhìn vô logo của những tập đoàn lớn, nhãn sản phẩm rộng lớn như Youtube, Spotify, Apple, hoặc Netflix… Đây là những cái thương hiệu tăm tiếng bên trên thị ngôi trường toàn thế giới tuy nhiên lại chiếm hữu logo không thật khó hiểu, ngược lại còn tôn vinh vẻ tinh xảo và quý phái.

tao-logo-4

Khách sản phẩm sẽ sở hữu Xu thế ghi lưu giữ những hình tiết giản dị nằm trong sắc tố xinh đẹp rộng lớn là những đàng đường nét quá rối rắm. Vì vậy, tận dụng tối đa một hình vẽ, hình tượng giản dị và dễ dàng tưởng tượng tiếp tục tạo ra ưu thế cho những Brand Name.

Thiết kế tiếp logo là một trong việc làm ko hề giản dị, yên cầu người thực hiện nên thành thục những kĩ năng dùng ứng dụng, đem trí tuệ phát minh và thẩm mỹ và làm đẹp. Tuy nhiên, lúc này đem thật nhiều phần mềm tương hỗ quy trình kiến thiết, canh ty việc phát minh trở thành giản dị và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn rộng lớn. Do vậy, nhằm đáp ứng được sự thích hợp và dễ nhìn của logo, chúng ta cũng có thể thám thính hiểu và dùng những phần mềm Smartphone tại đây nhằm tự động hoàn mỹ một logo khác biệt nhất mang lại Brand Name của riêng biệt bản thân.

Canva – Tính năng phong phú và đa dạng, sample ko giới hạn

Thành công vang lừng tức thì kể từ Lúc trình làng phiên bản trang web, Canva hiện nay đang được tương hỗ phần mềm bên trên Smartphone với những công dụng tương tự. Ứng dụng được cho phép người tiêu dùng tạo ra mới mẻ và kiến thiết phong phú và đa dạng những chủ thể như tạo ra logo, phiên bản thuyết trình, bài bác post mạng xã hội… điều đặc biệt, trên đây được ví như kho template và sample mập mạp Lúc người tiêu dùng chỉ việc gõ kể từ khóa bên trên thanh thám thính tìm tòi và thẳng sửa đổi vô phiên bản kiểu bám theo ước muốn.

tao-logo-5

Về kiến thiết logo, chúng ta cũng có thể tận dụng tối đa những tiện nghi đã có sẵn sẽ tạo một logo hoàn hảo nhờ 500 phông chữ, hàng trăm ngàn sticker và shape… Hiện ni, Canva đã và đang tích hợp ý tăng AI, bổ sung cập nhật nhiều tác dụng thú vị canh ty việc làm kiến thiết trở giản dị rộng lớn nhưng mà vẫn khởi nguồn hứng thú phát minh.

LogoScopic Studio – Logo Maker: Tạo logo giản dị bên trên smartphone

Ứng dụng LogoScopic mang lại cho chính mình một studio với tài năng kiến thiết logo tuyệt vời, canh ty Brand Name của công ty đem hình hình ảnh chất lượng rộng lớn vô tâm trí quý khách với những hình tượng khác biệt. Với hình mẫu giản dị, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dùng đơn giản nhưng mà ko cần thiết kĩ năng trình độ chuyên môn hoặc kinh nghiệm tay nghề kiến thiết này cả. Quý Khách sẽ tiến hành tương hỗ vì thế những tiện nghi phong phú và đa dạng của phần mềm như hàng trăm ngàn kiểu đã có sẵn, rộng lớn 200 phông chữ, tương hỗ cho tới 9 phong thái logo tiến bộ, với mọi khí cụ mưu trí.

tao-logo-6

Ứng dụng Smartphone này được cho phép các bạn vận tải về không lấy phí, hỗ trợ nhiều phong thái kể từ tối giản cho tới cảm giác 3 chiều trung thực. Dù Brand Name của công ty nằm trong nghành nghề gì, LogoScopic cũng tiếp tục đáp ứng nhu cầu được ý tưởng phát minh logo.

Logo Maker 3 chiều – Cute Wallpapers Studio: Hiệu ứng 3 chiều thời thượng

Người kiến thiết logo hoàn toàn có thể đuổi kịp Xu thế với cảm giác 3 chiều cao cấp nhờ phần mềm Logo Maker 3 chiều – Cute Wallpapers Studio. Hỗ trợ cho tất cả những người sử dụng Android, ứng dụng này mang lại kho kiến thiết phong phú và đa dạng với vô vàn nhãn 3 chiều, phông chữ và sắc tố khác biệt. Người sử dụng hoàn toàn có thể tận dụng tối đa những tiện nghi được tích hợp ý sẵn sẽ tạo logo hoàn hảo mang lại Brand Name. Hình như, cho dù các bạn đang được thám thính tìm tòi ý tưởng phát minh mang lại nghành nghề này, kể từ thể thao, music hoặc biểu đồ vật, phần mềm đều đáp ứng nhu cầu được những nhu yếu và ước muốn của công ty.

tao-logo-7

Sử dụng Logo Maker 3 chiều, các bạn sẽ được trải qua hình mẫu vô nằm trong giản dị và tự do thoải mái sửa đổi chỉ với những thao tác kéo thả. Hình như, phần mềm còn được cho phép người tiêu dùng share kiến thiết với người thân trong gia đình, bằng hữu trải qua Facebook, Zalo, Instagram… và những liên kết social không giống.

Xem thêm: Phối đồ màu hồng xinh nhưng không sến

Logo Maker Plus: Thiết kế tiếp và tạo ra logo thường xuyên nghiệp

Sở hữu rộng lớn 10 triệu lượt vận tải xuống bên trên Google Play nằm trong hàng trăm ngàn ngàn lượt reviews chất lượng, Logo Maker Plus mang lại những tiện nghi kiến thiết logo có trách nhiệm với mọi tác vụ hình đồ họa chuyên được dùng. Người sử dụng sẽ tiến hành thỏa mức độ phát minh với việc tương hỗ tới từ những công dụng sửa đổi không lấy phí, đáp ứng nhu cầu được từng nghành nghề và ý tưởng phát minh đột đập phá. Không chỉ giản dị là phối hợp đằm thắm nhãn và chữ, với Logo Maker Plus, các bạn còn hoàn toàn có thể sửa đổi tự tại trải qua không ít công dụng như tách nền, dáng bộ chữ, tô color hoặc sử dụng cỗ thanh lọc tùy chỉnh.

tao-logo-8

Ứng dụng sẽ hỗ trợ người tiêu dùng kiến thiết logo đơn giản rộng lớn bên trên Smartphone với 1000 kiểu sẵn đem và không lấy phí, rộng lớn 700 phông chữ nằm trong 50 cảm giác độc kỳ lạ, tuyệt vời. Chắc chắn các bạn sẽ tạo sự một cái logo nhằm đời với ứng dụng vô nằm trong mưu trí và hữu ích này.

Logo Maker – Design Monogram: Thiết kế tiếp logo rất tốt miễn phí

Sở hữu kho sample mập mạp với con số lên đến 2000 kiểu, phần mềm Logo Maker – Design Monogram được cho phép người tiêu dùng truy vấn và dùng không lấy phí sẽ tạo logo mang lại Brand Name. Tối giản công việc kiến thiết, hình mẫu giản dị và những tác vụ nhanh gọn lẹ là điểm mạnh nổi trội của ứng dụng này.

Bạn tiếp tục nhìn thấy mối cung cấp phát minh vô hạn bên trên trên đây dựa vào tủ sách kiểu logo mập mạp và khoảng tầm 5000 hình tượng không giống nhau, được cho phép sử dụng 500 phông chữ. Nhờ vậy, những logo được kiến thiết đi ra tiếp tục đem phong thái vô cùng khác biệt, rất độc đáo nhưng mà ko đơn giản lầm lẫn với Brand Name không giống.

tao-logo-9

Ứng dụng cũng đem đến những mã color phong phú và đa dạng, khêu ý cơ hội phối color thích hợp trải qua sample. điều đặc biệt, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể share kiến thiết của tớ với người xem xung xung quanh nhằm tích lũy chủ ý, kể từ cơ kiểm soát và điều chỉnh và cải tiến và phát triển tăng phiên bản kiến thiết.

Logo Maker: Tạo logo đơn giản nằm trong Iris Studios and Services

Đây là một trong trong mỗi phần mềm kiến thiết logo bên trên Smartphone vô nằm trong phổ biến với trên 10 triệu lượt vận tải chỉ tính riêng biệt người tiêu dùng Android. điều đặc biệt, phần mềm còn chiếm hữu lượt reviews chất lượng cao kỷ lục cả bên trên Google Play, đầy đủ minh hội chứng mang lại unique đạt chuẩn chỉnh và được người tiêu dùng tin yêu yêu thương. phẳng phiu sự phối hợp trong những công dụng về thẩm mỹ, sắc tố, nền và hình tiết, Logo Maker của Iris Studios and Services tiếp tục nằm trong các bạn tạo nên một logo khác biệt, tuyệt vời và có trách nhiệm nhất.

tao-logo-10

Phần mượt này được cho phép người tiêu dùng Smartphone vận tải về và dùng không lấy phí, hỗ trợ nhãn dán kể từ vô vàn nghành nghề, nhiều phông chữ nằm trong hình nền thích mắt. Nhờ vậy nhưng mà chúng ta cũng có thể tạo ra logo thẳng kể từ phần mềm, xuất hình ở rất tốt hoặc share tức thì cho tất cả những người đằm thắm và bằng hữu về trở thành ngược của tớ.

Vector & SVG Maker – Assembly: Thiết kế tiếp logo nghệ thuật

Nằm vô top phần mềm Đồ họa & Thiết kế tiếp của Apple Store, phần mềm Vector & SVG Maker – Assembly mang lại khí cụ kiến thiết logo vô nằm trong unique cho tất cả những người sử dụng iOS. App được xem là mối cung cấp hứng thú mới mẻ cho chính mình với hình mẫu đằm thắm thiện, dễ dàng dùng nằm trong trở thành ngược có trách nhiệm. Sở hữu kho tiện nghi tiến bộ giống như những ứng dụng kiến thiết chuyên được dùng bên trên PC, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự do thoải mái tạo ra logo, hình hình ảnh và những hình tượng khác biệt tức thì bên trên cái iPhone của tớ.

tao-logo-11

Bạn tiếp tục chính thức phiên bản kiến thiết với những tác vụ cơ phiên bản như phác hoạ thảo, hạn chế xén và phối hợp những hình tiết nguyên sơ ban sơ. Sau cơ, nối tiếp tỉa đường nét và tạo ra đàng cong, sửa đổi những hình minh họa một cơ hội công phu nhờ khối hệ thống công dụng mạnh mẽ và uy lực và đạt chi phí chuẩn chỉnh. Cuối nằm trong, người tiêu dùng hoàn toàn có thể xuất tệp tin trở thành ngược đi ra nhiều định hình tệp tin như JPG, hoặc SVG, PDF.

DesignMantic – Logo Maker: Tạo logo nhanh gọn lẹ và đơn giản

Ứng dụng là sự việc lựa lựa chọn thích hợp cho tất cả những người sử dụng đang được thám thính tìm tòi khí cụ tương hỗ kiến thiết logo mang lại Brand Name marketing của tớ. DesignMantic – Logo Maker hỗ trợ phiên phiên bản mang lại toàn bộ cơ thể sử dụng Android và iOS với kho kiểu kiến thiết đã có sẵn vô nằm trong phong phú và đa dạng, mến phù hợp với nhiều nghành nghề. Một logo sẽ tiến hành hoàn mỹ chỉ với 3 bước:

  • Lựa lựa chọn kiểu logo đã có sẵn bên trên phần mềm.
  • Chỉnh sửa và chỉnh sửa lại mang lại phù phù hợp với Brand Name.
  • Hoàn thiện và xuất tệp tin sau cùng.

tao-logo-12

Ở phần mềm này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhìn thấy vô vàn phong thái kiến thiết và tạo ra logo, kể từ tối giản, quý phái cho tới những hình tượng đặc thù. Các sample đang được phối color tuyệt vời nhất, lựa lựa chọn phông chữ thích hợp với mọi cơ hội phối hợp vô nằm trong hài hòa và hợp lý. Vì vậy, các bạn chỉ việc thay cho thế một vài ba tùy chỉnh căn phiên bản là đang được triển khai xong hoàn thành kiệt tác. Hình như, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể rèn luyện và nâng cao thâm nghề ngỗng kiến thiết logo bên trên phần mềm không lấy phí, và được xuất tệp tin bên dưới định hình .jpg, .png hoặc .pdf bám theo nhu yếu hoặc đặc thù công ty, dự án công trình.

Watercolor Logo Maker: Phong cơ hội mới mẻ kỳ lạ mang lại logo

Không nên phần mềm kiến thiết logo với rất nhiều phong thái phong phú và đa dạng giống như những tiện ích kể bên trên, Watercolor Logo Maker mang lại một vibe kiến thiết trọn vẹn mới mẻ mẻ và tuyệt vời mang lại logo của công ty. phẳng phiu cơ hội phối hợp cơ hội mảng color loang, tone color pastel nhẹ dịu với mọi hình tiết hợp ý thời, Brand Name sẽ khởi tạo logo đem vẻ tươi tắn và dễ thương và đáng yêu, nhiều lúc trộn chút êm ả và tinh xảo. Đây cũng chính là phần mềm có một không hai hỗ trợ logo với phong thái kiến thiết thuốc nước vô nằm trong quyến rũ, được cải tiến và phát triển vì thế đội hình nghệ sỹ có trách nhiệm và phong cách.

tao-logo-13

Ứng dụng này phù phù hợp với nhiều họa sỹ, hình đồ họa thẩm mỹ, dùng làm kiến thiết logo cho những sự khiếu nại, nhãn sản phẩm và những thành phầm marketing. Người sử dụng sẽ tiến hành thỏa mức độ phát minh nhờ việc tương hỗ tới từ những mảng color khác biệt, những hình tiết vẽ tay có trách nhiệm nằm trong phông chữ nhẹ dịu và quan trọng đặc biệt.

ICONA – Logo Maker: Tạo logo có trách nhiệm vô vài ba phút

Có lẽ người tiêu dùng tiếp tục nên trằm trồ trước kho kiến thiết phong phú và đa dạng với con số lên đến 1 triệu kiểu nhưng mà phần mềm hỗ trợ cho những mái ấm kiến thiết logo. Đây là tiện ích có một không hai nên tốn ngân sách vận tải xuống vô top 10 phần mềm thực hiện logo, tuy nhiên là một trong khoản vốn thích hợp nhưng mà Lúc đang được chiếm hữu, người tiêu dùng tiếp tục thấy nhiều “lời” rộng lớn là “lỗ”. ICONA được cho phép các bạn dùng rộng lớn 1 triệu sample đã có sẵn với việc tinh lọc kỹ lưỡng vô bố cục tổng quan, phông chữ và phối color. Sau cơ, người tiêu dùng tiếp tục chỉ mất mặt vài ba phút nhằm sửa đổi những vấn đề quan trọng nhờ cỗ khí cụ nâng lên.

tao-logo-14

Xem thêm: A-Z toàn bộ kiến thức danh từ trong tiếng Anh quan trọng nhất

Được cải tiến và phát triển vì thế đội hình phát minh nhiều năm, phần mềm mang lại hưởng thụ kiến thiết mới mẻ mẻ và mạnh mẽ và uy lực nhất. Đây là một trong sự lựa lựa chọn tuyệt vời nhất mang lại những Brand Name bám theo xua đuổi phong thái tối giản Lúc vẫn chứa đựng vết ấn đặc thù, tạo ra logo đem mức độ liên tưởng mạnh mẽ và uy lực vô tâm trí quý khách.

Tạm kết

Thiết kế tiếp logo là một trong bước cần thiết canh ty Brand Name đánh giá được vết ấn riêng biệt của tớ vô tâm trí công bọn chúng. Bởi vậy, lựa tuyển chọn được phong thái và hình hình ảnh hình tượng thích hợp tiếp tục khiến cho bạn tạo nên kiệt tác tuyệt vời nhất. Quy trình kiến thiết vốn liếng phức tạp, tuy nhiên nhờ việc cải tiến và phát triển của technology nhưng mà thời nay nhiều người tiêu dùng đang được hoàn toàn có thể tự động tạo ra cho chính bản thân mình một cái logo tức thì bên trên chiếc Smartphone địa hình. Với những share vô nội dung bài viết bên trên, kỳ vọng bạn đã sở hữu cho chính bản thân mình list những ứng dụng tạo ra logo thích hợp nhằm tương hỗ việc làm kiến thiết. Đừng quên bám theo dõi Hoàng Hà Mobile nhằm update vấn đề technology tiên tiến nhất.

Xem thêm:

  • TOP 10 phần mềm tạo ra đoạn phim kể từ hình ảnh bên trên Smartphone tốt nhất có thể 2023
  • Cách tạo ra thông tin tài khoản singin, dùng Canva vô cùng giản dị 100% trở thành công

BÀI VIẾT NỔI BẬT