Cách sử dụng 2 màn hình trên 1 máy tính Win 10

Cách dùng 2 screen bên trên 1 PC Win 10 nghe qua loa có vẻ như vô cùng phức tạp. Nhưng thực tiễn, việc dùng nhiều screen lại vô cùng quan trọng nhất là trong tương lai khi chúng ta đi làm việc. Mọi người thông thường đem tư tưởng cảm xúc rằng việc này vô cùng khó khăn và phiền hà. Nhưng với những vấn đề tiện lợi tại đây, chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho bạn sở hữu tầm nhìn không giống rộng lớn.

Dùng 2 screen bên trên PC win 10

Có lẽ nhiều các bạn sẽ khó khăn tưởng tượng được việc PC rất có thể chiếu đồng thời 2 screen. Vì phần nhiều chúng ta người sử dụng PC với những tác vụ văn chống thì việc dùng tăng screen nhằm hiển thị thiệt sự ko quan trọng. Việc liên kết thêm một screen hiển thị nữa phần nhiều tao tiếp tục thấy nhiều ở chúng ta xây dựng viên. Hoặc với chúng ta thiết kế Clip, phong cách xây dựng,… Cần hiển thị hình hình họa cụ thể hoặc nhiều vấn đề đồng thời nhằm đối chiếu. Mức ngân sách mang lại screen PC lúc này không thật cao nhằm rất có thể chuẩn bị. Kết nối thêm một screen thiệt sự là một trong lựa lựa chọn thông minh mang lại những bạn muốn dùng PC cao.

Bạn đang xem: Cách sử dụng 2 màn hình trên 1 máy tính Win 10

Dùng 2 screen và một khi canh ty tương hỗ nhiều hơn thế trong các việc của bạn

Dùng 2 screen và một khi canh ty tương hỗ nhiều hơn thế trong các việc của bạn

Chiếu hình hình họa từ là một PC lên nhiều screen nằm trong lúc

Nghe việc chiếu hình hình họa từ là một máy lên nhiều screen đồng thời rất có thể phức tạp so với một trong những chúng ta. trái lại việc chiếu loại này khá giản dị. Trước tiên của việc sẵn sàng là dòng sản phẩm thẻ screen. Cùng với này đó là cỗ phân chia cổng. Với 2 trở thành phần bên trên tao rất có thể chiếu hình hình họa lên nhiều máy tùy vô số cổng của cục phân chia. cũng có thể là từ là một cổng đi ra 2 cổng, từ là một cổng đi ra 4 cổng, từ là một cổng đi ra 8 cổng.  Giá của những cỗ phân chia này khá rẻ mạt, xấp xỉ trong tầm 150.000 cho tới 200.000.

Ghép nhiều screen trở thành một screen lớn

Để ghép được rất nhiều screen vào trong 1 screen rộng lớn, tựa như việc ghép hình. Ta cần thiết sẵn sàng số thẻ screen bởi vì với số screen cần thiết gắn thì mới có thể sở hữu kĩ năng hiển thị. Như vậy dẫn cho tới việc ngân sách không hề nhỏ nhằm đáp ứng yêu cầu, cần thiết sẵn sàng một khi nhiều thẻ. Khắc phục điểm yếu cơ, tao dùng thẻ screen sở hữu 2 cổng tiếp xúc rất có thể chạy tuy vậy song đồng thời cùng nhau nhằm tách ngân sách.

Ghép những screen lại cùng nhau nhằm rất có thể dùng đồng thời 2 mùng hình

Ghép những screen lại cùng nhau nhằm rất có thể dùng đồng thời 2 mùng hình

Máy tính cá thể lúc này được chuẩn bị tăng cổng nhằm không ngừng mở rộng screen chiếu tuy nhiên ko cần thiết tăng thẻ screen. Chẳng hạn một trong những cổng phổ biến nh VGA, DVI hoặc mini Display port.

Hệ điều hành và quản lý và những dụng cụ hỗ trợ

3 hệ điều hành và quản lý rộng lớn lúc này là Microsoft, MacOS, Linux. Những hệ điều hành và quản lý sở hữu số người tiêu dùng tối đa lúc này. Đáp ứng vấn đề này, những PC dùng những hệ điều hành và quản lý này đều tương hỗ mang lại thưởng thức người tiêu dùng. Đó là dùng nhiều thẻ screen và nhiều screen đồng thời. Đi kèm cặp với những thẻ là những ứng dụng tương hỗ mang lại việc dùng của người tiêu dùng theo khá nhiều cơ chế không giống nhau. Một số ứng dụng tương hỗ nhiều screen rất được yêu thích lúc này như:

•         DisplayFusion (http://www.displayfusion.com): ứng dụng này dùng cho tất cả những người người sử dụng xài window phiên bản basic. Tuy nhiên cần thiết 25 đô upgrade nhằm dùng tương đối đầy đủ nhất những tác dụng của chính nó.

•         Synergy (http://synergy2.sourceforge.net): ứng dụng này chạy được bên trên cả 3 hệ điều hành và quản lý window, macos và linux. Điều nhất là nó free so với từng người tiêu dùng.

•         UltraMon (http://www.realtimesoft.com/ultramon): chỉ chạy được bên trên hệ điều hành và quản lý window và nên tổn thất 39.95 đô la để sở hữu được ứng dụng này.

•         MultiMon (http://www.mediachance.com/free/multimon.html): ứng dụng này chạy được bên trên hệ điều hành và quản lý basic. Có cả phiên bản không lấy phí và pro với giá bán 28usd.

Hai cơ chế hiện trên nhiều mùng hình

2 cơ hội hiển thị screen được hiểu giản dị như sau: cơ hội thứ nhất là hiện trên nhiều screen tuy nhiên với nội dung kiểu như nhau. Cách thứ hai là hiện trên nhiều screen tuy nhiên với nội dung không giống nhau.

Tùy vô mục tiêu dùng tuy nhiên người tiêu dùng thông số kỹ thuật PC hợp lí nhất. Đối với cơ hội một là hiển thị nhiều screen kiểu như nhau đồng thời nhằm dùng được những điểm như cơ sở y tế, ngôi trường học tập,… Cần hiển thị cũng một vấn đề nhanh gọn mang lại người xem.

Xem thêm: 999+ Avatar đẹp cho nhóm Mang lại sự thống nhất và đồng đều cho đội nhóm của bạn

Còn so với cơ hội 2 phần nhiều là tiếp tục mang lại cá thể dùng. Khi cơ nội dung hiển thị sẽ tiến hành trải nhiều năm những screen đặt điều cạnh nhau. Tăng thưởng thức của người tiêu dùng gần giống năng suất thao tác làm việc. cũng có thể nhằm nhiều tab riêng lẻ ở nhiều screen tuy nhiên không phải lo ngại bị khó khăn nom.

Hướng dẫn setup 1 PC đi ra 2 screen win 10

Ở trên đây bản thân van lơn ra mắt quy trình setup 1 PC đi ra 2 screen bên trên hệ điều hành và quản lý phổ cập nhất lúc này là window 10. Việc thứ nhất chắc chắn rằng không thể không có là liên kết screen vô PC bởi vì thừng cáp trước. Sau cơ kể từ screen desktop nhấn loài chuột nên lựa chọn Screen Resolation nhằm thiết lập. Quy trình triển khai ở những mục như sau:

Để setup 1 PC đi ra 2 screen bên trên hệ điều hành và quản lý Windows 10 cũng vô nằm trong đơn giản

Để setup 1 PC đi ra 2 screen bên trên hệ điều hành và quản lý Windows 10 cũng vô nằm trong đơn giản

-         Display: Cho luật lệ lựa chọn screen nhằm thiết lập liên kết, bao gồm lựa chọn screen chủ yếu và screen phụ.

-         Resolution: lựa chọn độ sắc nét mang lại screen.

-         Orientation: lựa chọn cơ chế hiển thị mang lại screen. cũng có thể là ngang, dọc,….

-         Multiple Display: trên đây đó là cơ chế nhiều screen, với những tùy lựa chọn là:

•         Duplicate these displays: những screen phụ hiển thị nội dung tựa như screen chủ yếu.

•         Extend these displays:  tùy lựa chọn này tiếp tục hiển thị nội dung tiếp nối đuôi nhau nhau, nên cần thiết đặt điều những screen kề nhau muốn tạo sự không ngừng mở rộng hiển thị.

•         Show desktop only on 1: cơ chế này được cho phép phiên bản lựa chọn screen nhằm hiển thị, rất có thể là on 2, on 3 nhằm hiển thị screen 2, 3.

Ngoài đi ra rất có thể dùng phím tắt window + P.. tiếp tục hiển thị lên những tùy lựa chọn nhằm người tiêu dùng chọn lựa cách hiển thị.

Hướng dẫn thiết lập và cơ hội dùng 2 screen bên trên Win 7

Một hệ điều hành và quản lý khá cũ của Microsoft việc thiết lập dùng 2 screen bên trên PC cũng ko khó khăn. Các thao tác chính thức bằng sự việc chúng ta bấm vào nên bên trên desktop và lựa chọn screen resolution. Sau cơ nhấn Detect nhằm PC vạc sinh ra screen mới  gắn vô. Cũng tựa như bên trên win 10, Orientation được cho phép chúng ta lựa chọn cơ chế hiển thị của screen. Tương tự động như cơ tao sở hữu Multiple Display.

Xem thêm: Trước và sau When dùng thì gì? Cấu trúc và cách sử dụng

Tinh chỉnh loài chuột mang lại nhiều mùng hình

Việc sau cuối nhằm rất có thể dùng nhiều screen là tinh anh chỉnh loài chuột nhằm rất có thể bức tốc xử lý của người tiêu dùng. Việc chỉnh loài chuột chúng ta cần thiết vô Mouse Property và chỉnh ở vị trí Pointer Option là xong xuôi.

Trên đó là cơ hội dùng 2 screen bên trên 1 PC win 10. Hy vọng tiếp tục khiến cho bạn vô quy trình dùng dụng PC hệ window 10.

>>> cũng có thể chúng ta quan lại tâm: Màn hình PC giá bán rẻ