Bát quái đồ là gì? Ý nghĩa và vai trò của bát quái trong phong thủy

Bát tai ác thiết bị là cống phẩm tử vi phong thủy được dùng khá rộng thoải mái và thịnh hành vô văn hoá phương Đông, nhằm mục tiêu mang đến những niềm tin cậy, hấp dẫn điều tích đặc biệt. Cùng Muaban.net dò la hiểu coi bát tai ác thiết bị là gì qua loa nội dung bài viết sau nhé!

Bát tai ác thiết bị là gì?
Bát tai ác thiết bị là gì?

1. Bát tai ác thiết bị là gì?

1.1. Khái niệm

Bát tai ác đồ được hiểu là 8 hình tượng đặc thù vô ngoài trái đất học tập, được tạo ra trở thành vì chưng nhì ký hiệu đó là đường nét ngay lập tức biểu tượng cho tới mặt mày dương và đường nét đứt cho tới mặt mày âm. Ba mặt hàng bao gồm cả ký hiệu âm và dương sẽ tiến hành ghép cùng nhau muốn tạo trở thành một quẻ.

Trong chén tai ác thiết bị sở hữu 8 cách thức phối phù hợp với nhau. Bát tai ác thiết bị được dùng nhiều vô mái ấm gia đình, là hình tượng phong thuỷ đem mục tiêu xua xua những hung năng lượng xấu kể từ phía bên ngoài, kể từ đó diệt trừ quái, trừ cùn cho tới mái ấm gia căn nhà.

Bạn đang xem: Bát quái đồ là gì? Ý nghĩa và vai trò của bát quái trong phong thủy

Bát tai ác thiết bị là gì?
Bát tai ác thiết bị là gì?

1.2. Sự tạo hình của chén tai ác đồ

Bát tai ác thiết bị được tạo hình vì thế sự tương tác và giao phó trét không ngừng nghỉ của nhì thái đặc biệt âm – dương. Thái đặc biệt dương được biểu thị vì chưng đường nét (hào) ngay lập tức và thái đặc biệt âm được biểu thị vì chưng đường nét đứt. Dương phối hợp cùng theo với âm thì từng loại tiếp tục sinh đi ra được nhì trở thành tố nhỏ gọi tắt là “con”.

Tại địa điểm ở từng “con” ứng thì tớ rất có thể để ý thấy được hào bên dưới nằm trong (được gọi là hào đầu), ứng với địa điểm của hào dương “cha” hoặc là hào dương “mẹ”. Nếu tớ vẽ tăng hào âm và hào dương ở phía bên trên nữa thì rất có thể đột biến đi ra tứ hai bạn trẻ không giống nhau (đây là tổng hợp của nhì hào, được gọi là “tứ tượng” vô giờ Trung). 

Tại từng tứ tượng tiếp tục lại sinh đi ra tăng nhì trở thành tố gọi tắt là nhì “quái”. Tại nhì hào sau cùng sẽ có được sự tương đương tương đương nó đúc với “cha” hoặc “mẹ” của “tượng”. Để rất có thể phân biệt trong số những tai ác và những “anh, chị em” của chính nó thì tớ tiếp tục tăng hào âm và hào dương vô phía bên trên nằm trong ở từng tai ác.

Bát tai ác đó là thay mặt cho tới một số trong những lượng tối nhiều của những tài năng rất có thể phối hợp âm với dương trở thành những tổng hợp chỉ bao hàm 3 hào. Khi nối tiếp triển khai phối hợp những tai ác theo đòi như chỉ dẫn bên trên đấy là các bạn sẽ tạo ra 64 quẻ của Kinh Dịch.

Sự tạo hình của chén tai ác đồ
Sự tạo hình của chén tai ác đồ

1.3. Nguyên lý của chén tai ác trận

Mô hình của vẹn toàn lí chén tai ác trận thể hiện nay sự dựa vào cho nhau. Trong thực tiễn, vạn vật thiên nhiên đó là một màng lưới links và của những sự khiếu nại dựa vào nhau cho tới cùng nhau. Tất cả những nguyên tố cơ bao hàm ngũ hành, mẫu hình và sự khiếu nại được đặt điều vô một quy mô đối xứng sở hữu đối sánh cùng nhau. Việc này biểu tượng cho những tình cảnh rất có thể xảy cho tới so với trái đất đương nhiên và cuộc sống của quả đât. 

Trong ý niệm phong thủy thì các nguyên tố như hoạt động, sự tương tác trong số những mối cung cấp khí cùng nhau, trở nên dịch và phối hợp theo đòi thời hạn, không khí tiếp tục đem tầm tác động thẳng cho tới cuộc sống thường ngày của tất cả chúng ta. Việc nắm rõ về nguyên tắc chén tai ác trận và sự phối hợp trong số những tai ác rất có thể đỡ đần ta tránh khỏi những điều xấu xí hoặc mối cung cấp tích điện xấu đi và hấp dẫn được rất nhiều mối cung cấp tích điện chất lượng.

Nguyên lý của chén tai ác trận
Nguyên lý của chén tai ác trận

2. Ý nghĩa của từng tai ác vô phong thủy

Quái càn: “Càn” là 1 trong tai ác toạ lạc phía trên đỉnh hoặc bên trên trời, ứng với những quan hệ vô mái ấm gia đình là tía, ck hoặc người thực hiện căn nhà vô mái ấm gia đình. “Quái càn” nằm tại vị trí phía Tây Bắc theo đòi Hậu thiên Bát tai ác, nằm trong hành Kim. Màu sắc đặc thù cho tới “quái càn” là gold color, White và màu sắc bạc. Càn ứng với nhì điểm là đầu và phổi phía trên khung người. Số lạc thư của tai ác càn là số 6.

Ý nghĩa của từng tai ác vô phong thủy
Ý nghĩa của từng tai ác vô phong thủy

Xem tăng thông tin tiên tiến nhất về giao thương căn nhà bên trên Muaban.net

Quái chấn: Quái chấn toạ lạc ở trong sấm, ứng với quan hệ là kẻ nam nhi cả vô mái ấm gia đình. Quái chấn nằm tại vị trí phía Đông theo đòi Hậu thiên Bát tai ác và nằm trong hành Mộc. Màu sắc thay mặt cho tới tai ác chấn là xanh rờn lá, ứng với phần tử khung người là gan lì và cẳng chân. Số lạc thư của tai ác chấn là số 3.

Quái khảm: Khảm đem địa điểm vô thủy, biểu tượng cho tới quan hệ là kẻ nam nhi thân thiện hoặc người con trai trung tuổi hạc vô mái ấm gia đình. Quái cẩn nằm tại vị trí phía Bắc theo đòi chén tai ác và nằm trong hành Thủy. Màu sắc thay mặt cho tới tai ác cẩn là black color và màu xanh da trời domain authority trời. Khảm ứng với 3 phần tử khung người là tai, tiết và thận. Số lạc thư của cẩn là số 2.

Quái cấn: Cấn ở trong núi, biểu tượng cho tất cả những người nam nhi út ít vô căn nhà. Nằm bên trên địa điểm phía Đông Bắc và nằm trong hành Thổ. Quái cấn mến phù hợp với sắc tố như nâu hoặc vàng. Cấn ứng với bàn tay và ngón tay bên trên khung người quả đât. Số lạc thư của tai ác cấn là số 8.

Quái khôn: Khôn nằm tại vị trí địa điểm vô khu đất, đem chân thành và ý nghĩa những quan hệ phái phái đẹp vô mái ấm gia đình bao hàm u, phu nhân, bà; được đặt điều theo phía Tây Nam và nằm trong hành Thổ nên đặc biệt phù hợp với gray clolor vàng. Quái ranh ứng với bụng và bao tử bên trên khung người quả đât. Số lạc thư của ranh là số 2.

Quái ranh nằm trong hành thổ
Quái ranh nằm trong hành thổ

Quái tốn: Tốn nằm trong dông, ứng với địa điểm người đàn bà cả vô mái ấm gia đình. Nằm bên trên phía Đông Nam và nằm trong hành Mộc, phù hợp với màu xanh da trời lá cây. Tương ứng với những địa điểm đầu, mông và thắt sườn lưng bên trên khung người quả đât. Số lạc thư của tốn là số 4.

Quái ly: Quái Ly nằm tại vị trí địa điểm Hỏa, ứng với đàn bà thân thiện hoặc người phụ phái đẹp đang được ở tuổi hạc trung niên; ở bên trên phía Nam, nằm trong hành Hỏa, phù hợp với những red color, cam, hồng, tía… Ly ứng với địa điểm của phần tử tim và mật bên trên khung người quả đât. Quái ly sở hữu số lạc thư là số cửu.

Quái đoài ứng với đàn bà út ít vô nhà
Quái đoài ứng với đàn bà út ít vô nhà

Quái đoài: Quái đoài ở bên trên địa điểm vô hồ nước, ứng với những người đàn bà út ít hoặc người đàn bà không nhiều tuổi hạc nhất vô mái ấm gia đình. Quái đoài nằm tại vị trí phía Tây và nằm trong hành Kim, mến phù hợp với những sắc tố như vàng, bạc và White. Quái đoài ứng với địa điểm của những phần tử bên trên khung người như mồm, lưỡi và răng bên trên khung người quả đât. Số lạc thư của tai ác đoài là số 7.

Tham khảo thêm: Bát tự động là gì? Lý giải nhằm nắm rõ vận mệnh quả đât năm 2023 

3. Vai trò của chén tai ác đồ

Vai trò của chén tai ác đồ
Vai trò của chén tai ác đồ

Bát tai ác thiết bị có tương đối nhiều hiệu quả và góp phần một tầm quan trọng rộng lớn vô giới phong thuỷ, linh tính. Công dụng chủ yếu của chén tai ác thiết bị đó là quy tụ những tích điện tích đặc biệt của ngoài trái đất nhằm trừ ác quỷ, trở nên hung trở thành cát hoặc để giải lan cho tới mái ấm của người tiêu dùng theo phía chất lượng rộng lớn,…Bát tai ác thiết bị cũng vào vai trò hùn mang đến niềm tin cậy tích đặc biệt mạnh mẽ và uy lực cho tới gia căn nhà và những member sở hữu vô mái ấm gia đình. Hãy nằm trong dò la hiểu về tầm quan trọng của 2 group chén quát mắng tiếp sau đây.

Tiên thiên Bát quái: những thầy tử vi phong thủy thông thường coi tiên thiên chén tai ác như một hình tượng biểu tượng cho việc bảo đảm. Lúc này, chén tai ác được treo trước cửa ngõ với tầm quan trọng chống sát khí. Tiên thiên Bát tai ác còn được sử dụng trong những việc kiến thiết âm cơ, đem tầm quan trọng như thể địa điểm mộ phần của tổ tiên. Theo ý niệm của những người Trung Quốc, chúng ta đặc biệt chú ý cho tới địa điểm chôn đựng vì chưng chúng ta tin cậy rằng, hiện tượng tử vi phong thủy vô mộ phần tổ tiên sở hữu tác động ra quyết định cho tới vận mệnh con cái con cháu về sau.

Hậu thiên Bát quái: được sử dụng cho tới dương cơ, hoặc điểm ăn ở của những người sinh sống. Người tớ người sử dụng cơ hội bố trí những quẻ Dịch vô hậu thiên Bát tai ác Khi phân tách đối sánh thân thiện 5 nhân tố và phương hướng của nhà cửa ngõ, văn phòng… Chính nên là nhưng mà hậu thiên Bát tai ác được sử dụng nhiều và góp phần tầm quan trọng rộng lớn so với địa điểm điểm sinh sinh sống hoặc thực hiện việc trong tử vi phong thủy. 

Xem thêm: Diên Niên là gì? Giải đáp cung và phía Diên Niên là gì?

4. Ứng dụng của chén tai ác thiết bị vô tử vi phong thủy và cuộc sống

4.1. Ứng dụng vô sản xuất gương chén tai ác chấn giải chấn giải

4.1.1. Ý nghĩa của gương chén quái

Gương chén quái đó là một pháp khí hoặc cống phẩm tử vi phong thủy đem vô nó nhiều sức khỏe. Mỗi loại gương chén tai ác không giống nhau đều đem những tầm quan trọng không giống nhau và được dùng trong những yếu tố hoàn cảnh riêng lẻ.

Theo tử vi phong thủy thì gương chén tai ác là 1 trong cống phẩm quy tụ những mối cung cấp tích điện mạnh, những mối cung cấp tích điện tích đặc biệt kể từ ngoài trái đất nhằm mục tiêu trấn áp những mối cung cấp cùn khí, trở nên hung trở thành cát. Hình như, chén tai ác thiết bị cũng đem tầm quan trọng hóa giải và bảo đảm cho tới những mái ấm được kiến thiết ở phía xấu xí, địa điểm ko đẹp… nhưng mà theo đòi phong thuỷ thì rất có thể tác động cho tới mức độ khoẻ, tài phúc,… tương quan cho tới gia căn nhà, người sinh sống vô căn nhà hoặc những quan hệ vô mái ấm gia đình.

Xem thêm: Phối đồ màu hồng xinh nhưng không sến

4.1.2. Các loại gương chén quái

Gương chén tai ác đồng là loại gương chén tai ác sở hữu tầm quan trọng ngăn ngừa hoặc bản năng lại những mối cung cấp hung khí và tích điện xấu xí tiến thủ cho tới tòa nhà của người tiêu dùng. Gương đồng nằm trong hành Kim, được sản xuất kể từ đồng vẹn toàn hóa học và rất bền và đẹp. Hành Kim sở hữu tài năng hóa giải toàn bộ những luồng hung khí và sát khí chiếu cho tới một địa điểm nào là cơ sở hữu đặt điều gương chén tai ác đồng.

Bởi vì như thế mang trong mình một mối cung cấp tích điện vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực nên gương chén tai ác đồng sở hữu tài năng dùng vào cụ thể từng tình huống nhằm mục tiêu rất có thể hóa giải toàn bộ phương hướng của nhà xấu xí, căn nhà sở hữu hung khí chiếu cho tới và thậm chí còn còn giải được cả phương hướng của nhà không khớp mệnh với gia căn nhà.

Gương chén tai ác đồng
Gương chén tai ác đồng

Bát tai ác lõm cũng là 1 trong trong mỗi loại cống phẩm tử vi phong thủy đem mối cung cấp tích điện mạnh và được dùng khá thịnh hành lúc bấy giờ. Thông thông thường, gia căn nhà tiếp tục lựa lựa chọn gương chén tai ác lõm cho tới những trường hợp như phương hướng của nhà không khớp tuổi hạc gia căn nhà hoặc phạm nên những phương hướng của nhà xấu xí, phương hướng của nhà đại kỵ, mang về tích điện ko chất lượng cho tới gia chủ.

Ngoài đi ra việc lựa chọn dùng gương chén tai ác lõm cũng mang về tài năng hấp dẫn được cả những mối cung cấp tích điện chất lượng và tài khí kể từ ao hồ nước, sông, biển cả,… Trong tình huống như lúc trước nhà của bạn sở hữu đống núi ngoạn mục, dáng vẻ rất đẹp, nhiều tài khí tuy nhiên lại vượt lên trên xa xăm đối với địa điểm điểm của mái ấm thì chúng ta cũng rất có thể treo gương chén tai ác lõm ở trước cửa ngõ nhằm hấp dẫn mối cung cấp tài khí đầy đủ này.

Bát tai ác lõm
Bát tai ác lõm

Bát tai ác phẳng lì là loại gương được coi có tương đối nhiều hiệu quả nhất và hấp dẫn được rất nhiều tích điện nhất. Gương chén tai ác phẳng lì được dùng thật nhiều vô tử vi phong thủy lúc bấy giờ. Phụ nằm trong vô địa điểm đặt điều gương chén tai ác nhưng mà nó sẽ bị đẩy mạnh những hiệu quả với những mục tiêu dùng không giống nhau.

Khi đặt điều gương chén tai ác phẳng lì ở vô căn nhà thì nó rất có thể hấp dẫn được rất nhiều tài khí và mối cung cấp tích điện chất lượng cho tới mái ấm. Nhưng nếu như dùng làm trao phía ngoài cửa ngõ căn nhà thì lại sở hữu tính năng là ngăn ngừa và bản năng lại những luồng hung khí hoặc sát khí chiếu cho tới mái ấm.

Khi ham muốn người sử dụng gương chén tai ác phẳng lì nhằm mang đến nhiều tài khí thì chúng ta nên lựa lựa chọn những địa điểm chất lượng và cát lợi nhằm treo gương sẽ hỗ trợ hấp dẫn được rất nhiều tích điện rộng lớn. trái lại nếu như dùng làm ngăn ngừa hung khí thì chúng ta nên treo gương ở những địa điểm bị xung sát và những phía xấu xí nhằm tăng hiệu suất cao.

Bát tai ác phẳng
Bát tai ác phẳng

4.2. Bát tai ác thiết bị được phần mềm vô nó học

Bát tai ác thiết bị bao hàm 8 quẻ thay mặt cho tới những trở thành tố cơ phiên bản tạo thành vạn vật vô ngoài trái đất. Bát tai ác kể từ rất lâu rồi tiếp tục sở hữu quan hệ nghiêm ngặt với 5 nhân tố và thái đặc biệt. Cũng chủ yếu vì vậy, ngoài được phần mềm cho những việc linh tính, phong thuỷ thì chén tai ác thiết bị còn được phần mềm vô nó học tập. 8 quẻ vô chén tai ác thiết bị cũng thay mặt cho những phần tử bên trên khung người quả đât.

Quẻ Càn (☰) tương ứng với địa điểm là đầu. Đây là địa điểm tối đa, tiềm ẩn cỗ tinh chỉnh TW cần thiết nhất và đem trách nhiệm phân bổ toàn bộ những hành vi được thao diễn của khung người. Chúng tớ cần thiết lưu giữ cho tới trí nhớ luôn luôn nên vô hiện trạng được thanh tịnh, tươi tỉnh, cần được biết phương pháp tâm lý tích đặc biệt nhằm rất có thể không ngừng mở rộng tiềm thức ở tại mức phỏng cao chào đón những mối cung cấp vấn đề chất lượng rất đẹp, tránh việc tâm lý u uất, xấu đi.

Quẻ Khôn (☷) thay mặt cho tới phần bụng bên trên khung người, là điểm tiềm ẩn lục phủ ngũ tạng của quả đât. Quẻ ranh đem cho bản thân mình những đặc điểm của việc tiêu thụ, bao dong như người u. dạ quả đât được ví với quẻ ranh vì như thế đem hàm ý nhắc nhở rằng quả đât tất cả chúng ta cần được nên sở hữu tấm lòng to lớn, chất lượng bụng, biết phương pháp hiểu rõ sâu xa và bao dong nhằm rất có thể nuôi chăm sóc, giúp đỡ vạn vật.

Quẻ Chấn (☳) mang ý nghĩa động tức thị dịch chuyển, được tạo hình từ là một hào Dương và nhì hào Âm. Chính vì vậy, Quẻ Chấn ứng với chân bên trên khung người, là phần tử đem trách nhiệm hỗ trợ cho khung người rất có thể chuyển động và đi đi lại lại. 

Quẻ vô chén tai ác thiết bị vận dụng cho tới nó học
Quẻ vô chén tai ác thiết bị vận dụng cho tới nó học

Quẻ Tốn mang hiện trạng là “thuận” và “nhập” (tham gia, gia nhập), thay mặt cho tới phần bắp đùi của khung người. Bắp đùi là phần tử từ trên đầu gối trở lên trên, điểm tập kết nhiều sức khỏe nhất bên trên khung người, nên chống hứng toàn cỗ trọng lượng khung người.

Quẻ Khảm ☵ thay mặt cho tới phần tử khung người là tai. Người xưa thông thường bảo rằng một người dân có tai sáng suốt tiếp tục rất có thể nghe được rất nhiều điều chất lượng rất đẹp, tích đặc biệt nên kể từ cơ mới mẻ sở hữu một lối sinh sống sáng sủa, yêu thương đời.

Quẻ Ly thay mặt cho tới hình tượng lửa rực sáng sủa như hai con mắt sáng sủa của quả đât. Đôi đôi mắt đó là hành lang cửa số linh hồn, đôi mắt khỏe khoắn và sáng sủa sẽ hỗ trợ tớ nhìn xuyên qua từng sự vật và vấn đề bên trên trần gian.

Quẻ Cấn (☶) trong Bát Quái với cùng một đường nét ngay lập tức (hào dương) phía bên trên, phía bên dưới là nhì đường nét đứt ( hào Âm) cho tới tất cả chúng ta hình hình họa liên tưởng cho tới một người đang được người sử dụng nhì tay nhằm tập luyện thể thao , chống đẩy. Do cơ, quẻ Cấn thay mặt cho tới đôi bàn tay.

Quẻ Đoài (hình chén tai ác ☱) quẻ đoái đem chân thành và ý nghĩa biểu tượng cho tới mồm. Vấn đề này đồng nghĩa tương quan với việc sở hữu ý nhắc nhở quả đât rằng “miệng” rất có thể mang về tai ương. Chính nên là, tớ cần được lý trí để tìm hiểu điều nào là nên trình bày, điều nào là tránh việc trình bày. 

Tham khảo thêm: Phong thủy nhà tại và 8 cơ hội khiến cho bạn tự động coi bên trên nhà

Bát tai ác thiết bị được phần mềm vô nó học
Bát tai ác thiết bị được phần mềm vô nó học

4.3. Sử dụng chén tai ác thiết bị để thay thế thay đổi vận khí của ngôi nhà

Trong tử vi phong thủy, chén tai ác thiết bị thông thường được dùng nhằm thực hiện khí cụ phân tách tích điện cho 1 không khí ngẫu nhiên như nhà tại, khu vườn hoặc văn phòng… và rất có thể dùng kết phù hợp với cách thức la bàn.

Bạn rất có thể dùng la bàn cổ xưa hoặc phần mềm la bàn có trước bên trên điện thoại thông minh nhằm xác lập trúng phương phía. Để xác lập được trúng phương phía, chúng ta cũng cần phải biết rõ ràng những kí hiệu bên trên la bàn, ví dụ như sau:

  • N = North = Hướng Bắc
  • S = South = Hướng Nam
  • E = East = Hướng Đông
  • W = West = Hướng Tây

Sau Khi tiếp tục toan được 4 phương, 8 phía vô căn nhà, các bạn sẽ rất có thể vẽ được phiên bản thiết bị chén tai ác vô căn nhà. Kế cho tới, hãy phụ thuộc phiên bản thiết bị và rồi chúng ta cũng có thể bố trí lại những đồ dùng vô căn nhà để thay thế thay đổi những nguyên tố mất mặt thăng bằng âm khí và dương khí nhằm mục tiêu cải số và thay cho thay đổi lộc khí qua loa từng mảng ví dụ của cuộc sống thường ngày được ứng bên trên 8 quẻ.

Tham khảo thêm: Vì sao nên coi tuổi hạc thực hiện nhà?

Xem thêm: Các kiểu kẻ mắt đẹp

Sử dụng chén tai ác thiết bị để thay thế thay đổi vận khí của ngôi nhà
Sử dụng chén tai ác thiết bị để thay thế thay đổi vận khí của ngôi nhà

5. Những cảnh báo Khi dùng chén quái

Ngoài việc chú ý vô hiệu quả của những loại chén tai ác thì chúng ta cũng cần được nên cảnh báo một số trong những điều Khi dùng bọn chúng. Sau đấy là một vài ba cảnh báo hùn chúng ta cũng có thể dùng chén tai ác một cơ hội chuẩn chỉnh nhất nhằm gương chén tai ác rất có thể đẩy mạnh được hiệu quả tử vi phong thủy của chính nó, rời tạo ra những tính năng ngược lại đối với ý muốn:

  • Bạn cần thiết treo gương chén tai ác ở địa điểm hành lang cửa số sở hữu đối lập với lối đi, Sảnh căn nhà, sông hồ nước, cột năng lượng điện, những vật sắc và nhọn,… sẽ giúp đỡ ngăn ngừa hung khí và thay cho thay đổi khí ngôi trường.
  • Hãy đặt điều gương chén tai ác bên trên những địa điểm rất có thể chiếu trực tiếp vô những “mũi thương hiệu độc” nhằm mục tiêu rất có thể ngăn ngừa vô cùng sát khí kể từ vật thể này.
  • Nếu địa điểm mái ấm của người tiêu dùng được đặt điều tức thì đối lập với những đình miếu hoặc những điểm tín ngưỡng, có tương đối nhiều linh khí thì tránh việc dùng gương chén tai ác trước cửa ngõ căn nhà.
Những cảnh báo Khi dùng chén quái
Những cảnh báo Khi dùng chén quái

6. Tổng kết

Qua nội dung bài viết bên trên, kỳ vọng Muaban.net tiếp tục khiến cho bạn update tương đối đầy đủ vấn đề rộng lớn về bát quái đồ. Cùng theo đòi dõi nhằm update tăng nhiều loài kiến thức phong thuỷ và nhà đất khác nhé!

 Xem thêm:

  • Quái số là gì? Cách tính tai ác số và vị trí hướng của 9 tai ác số.
  • Phong thủy Bát Trạch là gì? Cách coi tử vi phong thủy Bát Trạch cơ bản

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Chọn Kiểu Tóc Nam sao cho Đúng và Phù Hợp?

Đã bao giờ bạn nhìn thấy một kiểu tóc rất thời thượng và ưng mắt, nhưng đồng thời cũng phân vân liệu rằng kiểu tóc ấy có phù hợp với mình không? Hãy để Tony Barber House giúp bạn giải quyết vấn đề ấy nhé!

Top 10 Nữ Nhân Vật Anime Xinh Đẹp Nhất - Mytour.vn

Nhân vật nữ trong thế giới anime đóng vai trò quan trọng, thu hút người hâm mộ và đồng thời là yếu tố quyết định sự thành công của bộ phim. Dưới đây là danh sách top những nhân vật nữ anime xinh đẹp nhất mà Mytour xin giới thiệu. Hãy cùng khám phá: Boa Hancock - One Piece, Shirahoshi - One Piece, Nezuko - Demon Slayer, Shinobu - Demon Slayer, Violet Evergarden - Violet Evergarden, Yor Forger – Spy X Family, Vermouth - Detective Conan, Tsunade Senju - Naruto, Historia Reiss - Attack On Titan, và Kikyo - Inuyasha.</code>