[LỜI GIẢI] Hiệu suất sinh thái là - Tự Học 365

Hiệu suất sinh thái xanh là

Hiệu suất sinh thái xanh là

Bạn đang xem: [LỜI GIẢI] Hiệu suất sinh thái là - Tự Học 365


hiệu số sinh khối tầm của nhì bậc đủ chất liên tục.

hiệu số tích điện trong những bậc đủ chất liên tục.

tỉ lệ sinh khối tầm trong những bậc đủ chất tỉ lệ thành phần.

tỉ lệ Phần Trăm trả hóa tích điện trong những bậc đủ chất.

Xem thêm: Hồng Sến - đạo diễn tài hoa cô độc vào cuối đời

Đáp án đúng: D

Lời giải của Tự Học 365

– Hiệu suất sinh thái xanh là tỉ lệ thành phần % trả hoá tích điện qua quýt những bậc đủ chất vô hệ sinh thái

– Hiệu suất sinh thái xanh của bậc đủ chất sau tích luỹ được thông thường là 10% đối với bậc trước ngay lập tức kề. tích điện tổn thất cút khoảng chừng 90% bởi vậy chuỗi thực phẩm thông thường ko kéo dãn dài.

Xem thêm: Cách viết mở bài hay - Vanhoctre.com

App xem sách tóm lược miễn phí

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Thế nào là „đỉnh của chóp” | Khí Công Sư

Để „Mỵ“ nói cho mà nghe…Thế nào là „đỉnh của chóp“…Hì hì….Cái „tật“ của người Việt là phàm rau, củ, quả… cái gì cũng phải thái ra thật nhỏ rồi mới đem chế biến. Có lẽ xưa kia vì nghèo, nhà lại đông người nên mới phải chia nhỏ ra vậy mà xào nấu cho đủ độ „phủ“ lên „dân số“ của bữa ăn…hì hì… Chứ thực ra có những thứ chỉ cần chia ra vài ba „phát“ rồi đem chế biến mới đúng là „đỉnh của chóp“ trong nghệ thuật ẩm thực. Ví dụ như vụ su su dưới này chẳng hạn. Thông thường chế biến su su để nấu canh hay là chiên xào, người ta đều thái lát ra cực mỏng. Làm vậy thì độ „phủ dân số“ nó mới có khả thi… Còn như nếu „có của ăn của để“ như vụ su su đầy giàn, thì nên chế biến như các hình ảnh đính kèm phía dưới thì mới đúng là chất lượng, người ăn mới thẩm thấu hết cái độ ngọt lừ thơm phức của loại quả thần thánh này….Quí vị lưu ý: