Thế nào là „đỉnh của chóp” | Khí Công Sư

Để „Mỵ“ trình bày mang lại tuy nhiên nghe…Thế nào là là „đỉnh của chóp“…Hì hì….
Cái „tật“ của những người Việt là phàm rau xanh, củ, quả… cái gì rồi cũng nên thái rời khỏi thiệt nhỏ rồi mới mẻ đem chế biến hóa. Có lẽ xưa cơ vì như thế túng, ngôi nhà lại nhiều người nên mới mẻ nên chia ra vậy tuy nhiên xào nấu nướng cho vừa chừng „phủ“ lên „dân số“ của bữa ăn…hì hì… Chứ thực rời khỏi với những loại chỉ việc chia nhỏ ra vài ba tía „phát“ rồi mang đi chế biến hóa mới mẻ thực sự „đỉnh của chóp“ vô nghệ thuật và thẩm mỹ nhà hàng. Ví dụ như vụ su su bên dưới này ví dụ điển hình. Thông thông thường chế biến hóa su su nhằm nấu nướng canh hay những rán xào, người tớ đều xắt lát rời khỏi đặc biệt mỏng mảnh. Làm vậy thì chừng „phủ dân số“ nó mới mẻ với khả thi… Còn như nếu như „có của ăn của để“ như vụ su su lênh láng giàn, thì nên chế biến hóa tựa như những hình hình họa tăng kèm cặp phía bên dưới thì mới có thể thực sự quality, người ăn mới mẻ thấm vào không còn cái chừng ngọt lự thơm sực phức của loại trái ngược thần thánh này….
Quí vị lưu ý:

  • Su su lựa chọn trái ngược non, sau thời điểm gọt vỏ, chỉ việc chẻ rời khỏi trở thành 8 miếng, theo gót chiều dọc củ của trái ngược là vừa
  • Nung chảo thiệt rét rồi mới mẻ sập su su vô, mang lại thời gian nhanh sém cạnh, thực hiện thế su su mới mẻ ngọt lự sau thời điểm chín…
  • Sau khi nom lát su su có màu sắc vô nhờ (Đã chín tới) thì mang lại dầu hàu… và nước tương thâm vô vừa vặn đầy đủ vị
  • Thêm vô không nhiều giá bán và rau xanh phụ gia mình yêu thích là được
  • Nhớ rắc tăng không nhiều chi phí đập dập (Không người sử dụng chi phí bột)
  • Thời gian tham chế biến hóa khoảng chừng chừng 10-15 phút là với cùng 1 bữa tiệc ngon „như đỉnh của chóp“ rồi…
    Các các bạn cứ thực hiện test cút rồi tiếp tục biết thế nào là là vị của „Thần tiên chi đạo“ nhé…
    23.09.21
    Thuận Nghĩa