Gửi hàng đi mỹ

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng DHL

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI QUỐC TẾ NTT EXPRESS
CẠNH TRANH - CHUYÊN NGHIỆP - TỐC ĐỘ - TẬN TÂM - AN TOÀN

 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Cần Giờ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Cần Giờ

Tại khu vực TP.HCM, ngoại trừ Nhà Bè, Cần Giờ cũng là nơi tiếp giáp với biển Đông và nối liền với trung tâm kinh tế lớn là Hồ Chí Minh. Vì thế, nơi đây cũng là nơi có nhiều dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Cần Giờ được các công ty khác nhau cung cấp.

Các công ty cung cấp các dịch vụ khác nhau để xuất khẩu, chuyển phát hàng hóa đi nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó NTT Express nổi tiếng là nơi cung cấp các dịch vụ chuyển phát hàng hóa từ Việt Nam đi tới các tiểu khu, bang lớn nhỏ của Mỹ với mức giá rẻ và phù hợp với khả năng chi trả của người dân, doanh nghiệp Việt Nam.

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Cần Giờ của NTT Express

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Cần Giờ
Các lợi ích tại NTT Express

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Cần Giờ tại NTT Express cung cấp thì bạn có thể có được:

 • Một dịch vụ với nhiều gói và mỗi gói sẽ đáp ứng được nhu cầu cũng như tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa kéo dài rất ngắn chỉ 2-5 ngày tùy theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.
 • Chi phí chỉ là chi phí thu lúc đầu, nếu phát sinh thêm chi phí thì công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn các khoản phí đó.
 • Đội ngũ nhân việc của công ty là những nhân viên có tâm, phương pháp làm việc chuyên nghiệp, phục vụ và chăm sóc khách hàng miễn phí 24/7.
 • Quy trình vận chuyển, giao hàng, nhận hàng, hậu mãi của chúng tôi luôn được cải thiện và dần phát triển với việc áp dụng công nghệ cao.
 • Cung cấp các tiện ích theo dõi quá trình nhập kho, xuất hàng, vận chuyển dành cho đơn hàng của bạn trên website nttexpress.vn của công ty.
 • Hàng hóa được vận chuyển qua công ty sẽ nhận được bảo hiểm cùng với các giấy tờ khác. Nếu như thất lạc hàng hóa – công ty chịu bồi 100% giá trị của hàng bị chuyển nhầm hoặc mất.

Gửi hàng đi Mỹ Cần Giờ đa dạng gói dịch vụ

Nhận thức được nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài của người dân ngày càng tăng. Gửi hàng đi Mỹ Cần Giờ tại NTT Express đã liên tục phát triển đa dạng các dịch vụ chuyển phát.

 • Chuyển phát hỏa tốc hàng hóa đi Mỹ / Express ( Chỉ trong 2 đến 3 ngày làm việc ): Dịch vụ này chuyển vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, gọn lẹ nhất
 • Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ / Fast ( chỉ trong 3 đến 4 ngày làm việc ): Ưu điểm của dịch vụ này là tiết kiệm chi phí vận chuyển cho các kiện hàng không cấp bách về thời gian vận chuyển
 • Chuyển phát siêu tiết kiệm hàng hóa đi Mỹ / Economy ( chỉ trong 5 đến 7 ngày làm việc ): Dịch vụ này áp dụng kiện hàng từ 31kg trở lên
 • Dịch vụ hẹn giờ phát hàng tại Mỹ trước 9h30, 10h30, 12h: Ưu điểm của dịch vụ này là Quý khách có thể theo yêu cầu phát hàng trong khoảng thời gian yêu của của Quý khách, khách hàng muốn hẹn giờ phát phải phát sinh thêm chi phí vận chuyển.
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Cần Giờ
Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Các mặt hàng được phép gửi đi Mỹ tại NTT Express

Nhìn chung có thể gửi tất cả các loại hàng hóa nếu không phải loại hàng hóa trong danh sách cấm xuất và nhập theo luật của Việt Nam. Sau đây, những mặt hàng thiết yếu được vận chuyển như sau:

 • Vận chuyển các mặt hàng thực phẩm như: đồ khô, đồ ăn đóng hộp, các loại gia vị. Lưu ý: ngoại trừ các sản phẩm có nguồn gốc từ thịt động vật, trứng, sữa, phô mai….
 • Các loại thực phẩm chức năng hay thực phẩm bổ sung hoặc các loại thuốc chữa trị như thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam, đông y cổ truyền, dược phẩm …
 • Các mặt hàng đồ dùng sử dụng trong gia đình như bàn, tủ, giường …
 • Tư trang & hành lý cá nhân riêng tư
 • Các loại giấy tờ, thư từ, hồ sơ, chứng từ quan trọng
 • Các mặt hàng trưng bày, hàng mẫu, hàng thời trang như quần áo, túi xách …
 • Các mặt hàng điện tử, hay linh kiện điện tử như laptop, điện thoại, TV ..
 • Các loại mỹ phẩm như: dầu gội, dưỡng ẩm, các loại kem có tính năng làm đẹp.

NTT Express nhận vận chuyển đến tất cả các tiểu bang của nước Mỹ

NTT Express có thể vận chuyển đến khắp mọi nẻo đường tất cả các tiểu bang của nước Mỹ như:

Delaware, Pennsylvania, New Jersey, Georgia, Connecticut, Massachusetts, Maryland, Nam Carolina, New Hampshire, Virginia, Tiểu bang New York, Bắc Carolina, Rhode Island, Vermont, Kentucky, Tennessee, Ohio, Louisiana, Indianam, Mississippi, Illinois, Alabama, Maine, Missouri, Arkansas, Michigan, Florida, Texas, Iowa, Wisconsin, California, Minnesota, Oregon, Kansas, Tây Virginia, Nevada, Nebraska, Colorado, Bắc Dakota, Nam Dakota, Montana, Washington, Idaho, Wyoming, Utah, Oklahoma, New Mexico, Arizona, Alaska, Hawaii.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Cần Giờ
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Cần Giờ

Nhìn thấy được nhu cầu và khả năng của huyện Cần Giờ. Công ty NTT Express đã mang đến các lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty bằng việc cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Cần Giờ. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn qua thông tin liên hệ ở bên dưới để được tư vấn tận tâm mọi thắc mắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ NTT EXPRESS
Điện Thoại: 0789.274.247 – 0908.631.821
Email:
saledhl318@gmail.comnttcompany2018@gmail.com

Website: nttexpress.vn

4 thoughts on “Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Cần Giờ

 1. Tiến says:

  Tại NTT Express đơn vị này nhận gửi tất cả các các mặt hàng kể cả các mặt hàng khó như nước mắm, nước tương hay cá khô đến tất cả các quố gia. Cam kết giao hàng giao tận tay cho người thân của bạn và sẽ được đóng gói cẩn thận tránh trường hợp làm hư hỏng hàng hóa.

 2. Tình says:

  sau nhiêu lần gửi hàng tại NTT Express tôi có nhận xét rằng đây là một đơn vị có chất lượng dịch vụ rất tốt, hàng hóa được đóng gói cẩn thận, nhân viên giao hàng thì vui vẻ và thân thiện, giá thành dịch vụ hợp lý. Vì vậy nếu tôi hoặc người thân có nhu cầu tôi sẽ tiếp tục ủng họ NTT

 3. Trung Tín says:

  tôi biết đến ntt qua lời giới thiệu của người thân và đã thữ sử dụng dịch vụ tại đây, cảm nhận đầu tiên mà NTT mang đến vô cùng tốt, nhân viên tư vấn rất tận tình và rất vui vẻ , hàng được đóng gói cẩn thận và giao hàng rất nhanh.

 4. Ngọc Hà says:

  tôi đang kinh doanh một số mặt hàng thực phẩm ,mỹ phẩm và thuốc tây ở nước ngoài. Khi dùng dịch vụ NTT thì tôi tiết kiệm chi phí rất nhiều, giá gửi hàng ở đây so với mặt bằng chung rất tốt lại còn giao hàng nhanh nữa, nên tôi rât hài lòng về NTT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.636.112             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo