Đổi số thành chữ trong Excel tự động nhanh chóng, hiệu quả

Thao tác quy đổi số trở nên chữ lúc bấy giờ đang được càng ngày càng được rất nhiều người tiêu dùng vận dụng vô việc làm, tiếp thu kiến thức. Nếu các bạn đang được thăm dò tìm tòi phương pháp để quy đổi số lịch sự chữ vô Excel thì nên xem thêm qua loa nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm tiến hành được ngay lập tức chỉ với vài ba thao tác giản dị và đơn giản nhé. 

Thao tác quy đổi số trở nên chữ là 1 trong việc vô nằm trong cần thiết tương hỗ người tiêu dùng dùng Microsoft Excel nhằm tổng hợp, nhập số liệu tiết kiệm chi phí được rất nhiều thời hạn rộng lớn. Thay vì vậy thao tác coi kể từ cột số và gõ rời khỏi trở nên từng chữ thì chỉ với vài ba bước tiến hành bên trên Excel người tiêu dùng đang được hoàn toàn có thể gửi thời gian nhanh số lịch sự chữ vô cùng tiện lợi. 

Bạn đang xem: Đổi số thành chữ trong Excel tự động nhanh chóng, hiệu quả

đổi số trở nên chữ
Công dụng thay đổi số trở nên chữ vô Excel

2. Tổng phù hợp cơ hội thay đổi số trở nên chữ tự động hóa vô Excel

Tiếp cho tới, hãy nằm trong nội dung bài viết tổ hợp qua loa một vài cơ hội thay đổi số trở nên chữ tự động hóa phía trên Excel giản dị và đơn giản và nhanh gọn tiếp sau đây nhé. 

2.1. Sử dụng ứng dụng vnTools 

Cách thay đổi số trở nên chữ vô Excel thứ nhất được trình làng đó là trải qua phần mượt vnTools. Các bước dùng vnTools giản dị và đơn giản như sau:

Bước 1: trước hết, người xem cần thiết tải về phần mềm vnTools về máy của tôi thì mới có thể người sử dụng được.

đổi số trở nên chữ
Tải vnTools về máy

Bước 2: Khi chuyên chở đoạn tệp tin, các bạn nhấn lưu ban chuột vô nhằm há nó lên > Bấm lựa chọn mục Next.

đổi số trở nên chữ
Bấm Next

Bước 3: Đọc những lao lý với chỉ dẫn dùng cho những người người sử dụng > Nhấn Next.

đổi số trở nên chữ
Đọc những quy lăm le > Next

Bước 4: Lựa lựa chọn điểm tàng trữ ứng dụng khi setup đoạn > Bấm nút Next.

đổi số trở nên chữ
Chọn điểm lưu tệp tin setup > Next

Bước 5: Sau cơ, người xem lựa chọn Next.

đổi số trở nên chữ
Bấm Next

Bước 6: Bấm con chuột nút Install nhằm thiết lập phần mềm lên máy rồi ngóng trong tích tắc nhằm khối hệ thống tiến hành.

đổi số trở nên chữ
Bấm Install

Bước 7: Bấm lựa chọn vô Finish là đoạn.

đổi số trở nên chữ
Chọn Finish

Bước 8: Sau khi đang được hoàn thành xong quá trình setup phần mềm vnTools bên trên máy trải qua những tệp tin setup bên trên Google > tiếp theo các bạn hãy mở tệp tin Excel đang được cần thiết quy đổi số trở nên chữ lên.

Bước 9: Tiếp theo đòi, các bạn hãy bấm lựa chọn vô mục thẻ File > lựa chọn vô More > nối tiếp nhấp vào Options. 

đổi số trở nên chữ
Sử dụng ứng dụng vnTools bước 1

Bước 10: Sau cơ sẽ sở hữu được một vỏ hộp thoại xuất hiện nay, bên trên skin này các bạn nên lựa chọn vô mục Add-ins. 

Bước 11: Bấm lựa chọn vô mục Manage > lựa chọn vô dòng Go… > hành lang cửa số Add-ins tiếp tục xuất hiện nay > nối tiếp lựa chọn vô mục Browse. 

đổi số trở nên chữ
Sử dụng ứng dụng vnTools bước 2

Bước 12: Kế tiếp các bạn hãy thăm dò địa điểm nhưng mà tôi đã tàng trữ ứng dụng vnTools bên trên máy > bấm lựa chọn mục Ufunctions và bấm OK. 

đổi số trở nên chữ
Sử dụng ứng dụng vnTools bước 3

Bước 13: Tiếp cho tới, ngay lập tức bên trên skin của tệp tin Excel > các bạn nên lựa chọn vô thẻ vnTools vừa mới được thêm nữa > lựa chọn vô mục Đổi số trở nên chữ. 

đổi số trở nên chữ
Sử dụng ứng dụng vnTools bước 4

Bước 14: Lúc này tiếp tục xuất hiện nay một vỏ hộp thoại các bạn hãy bấm lựa chọn vào Ô cần thiết quy đổi và Ô chứa chấp thành quả. Trong cơ dù cần thiết quy đổi tiếp tục chứa chấp độ quý hiếm số nhưng mà các bạn đang được ham muốn gửi lịch sự chữ. Còn dù chứa chấp thành quả được xem là dù chứa chấp nội dung chữ đang được quy đổi. 

đổi số trở nên chữ
Sử dụng ứng dụng vnTools bước 5

2.2. Dùng công dụng Add-ins của Excel

Cách thay đổi số trở nên chữ tiếp đến được trình làng được xem là trải qua chức năng Add-ins trên Excel. Các bước tiến hành quy đổi số trải qua Add-ins giản dị và đơn giản như sau: 

Bước 1: trước hết người tiêu dùng rất cần phải chuyên chở tệp tin Add-ins về PC của tôi trải qua đàng links https://www.mediafire.com/file/6qegfra7tpwcwf8/UNIVNI.xla/file.
Bước 2: Sau cơ các bạn hãy tổ chức mở tệp tin Excel cần thiết quy đổi bên trên máy > bấm lựa chọn vô mục thẻ File > lựa chọn vào dòng xoáy More và tìm về mục Options. 

đổi số trở nên chữ
Dùng công dụng Add-ins của Excel bước 1

Bước 3: Lúc này sẽ sở hữu được một vỏ hộp thoại vừa được hiện thị > các bạn hãy bấm lựa chọn vô mục Add-ins > ngay lập tức bên trên mục Manage hãy bấm lựa chọn vào Go…

đổi số trở nên chữ
Dùng công dụng Add-ins của Excel bước 2

Bước 4: Sau này sẽ xuất hiện nay hành lang cửa số của Add-ins các bạn hãy bấm lựa chọn vô mục Browse > tiếp sau đó tìm về và nhấp vào file UNIVNI vừa chuyên chở ở bước 1 > lựa chọn vô OK. 

đổi số trở nên chữ
Dùng công dụng Add-ins của Excel bước 3
đổi số trở nên chữ
Dùng công dụng Add-ins của Excel bước 4

Bước 5: Bạn hoàn toàn có thể dùng hàm =UNI (Số-Tiền) để dùng font chữ của Unicode khi quy đổi lịch sự chữ. Nếu các bạn đang được dùng font VNI thì nên dùng hàm quy đổi là =VNI(Số-Tiền). 

đổi số trở nên chữ
Dùng công dụng Add-ins của Excel bước 5
đổi số trở nên chữ
Dùng công dụng Add-ins của Excel bước 6

2.3. Hướng dẫn cơ hội chi ra Add-ins bên trên Excel

Nếu các bạn ko mong muốn thay đổi số trở nên chữ nữa và ko nhớ dùng những tệp tin được Add-ins trước cơ thì nên tuân theo những bước bên dưới đây:

Bước 1: trước hết, tất cả chúng ta há Excel lên > Nhấn vô thẻ File.

đổi số trở nên chữ
Bấm File

Bước 2: Nhấn nút More > Vào phần Options.

Xem thêm: CONG TY TNHH VU DIGITAL

Lưu ý: Một vài ba vũ trang không tồn tại hiện thị chữ More nên người xem hãy bấm trực tiếp phần Options luôn luôn là đươc.

đổi số trở nên chữ
More… > Options

Bước 3: Quý khách hàng nhấn lựa chọn vô Add-ins vô phần vỏ hộp thoại vừa vặn mới mẻ hiển thị.

đổi số trở nên chữ
Add-ins

Bước 4: Trong mục Manage, người xem nhấn lựa chọn vô Go…

đổi số trở nên chữ
Bấm Go…

Bước 5: Bỏ tích vô toàn bộ những phần được lựa chọn > Bấm nút OK.

đổi số trở nên chữ
Bỏ lựa chọn những dù > OK

Bước 6: Sau nằm trong, người xem hãy tắt rồi lật lại tệp tin Excel các bạn đang được thao tác là đang được chấm dứt.

2.4. sít dụng hàm =VND

Kế cho tới, được xem là cơ hội thay đổi số trở nên chữ trải qua hàm =VND bên trên Excel. Ưu điểm của hàm này là đem sự nhanh gọn, đúng chuẩn, ko nên thao tác nhiều bước hoặc chuyên chở thêm thắt ứng dụng. Nhưng điểm yếu kém của chính nó là đem khá không nhiều lựa lựa chọn quy đổi, nên người sử dụng hàm mới mẻ hoàn toàn có thể thay đổi được. Các bước vận dụng hàm =VND nhằm thay đổi số lịch sự chữ giản dị và đơn giản như sau: 

Bước 1: trước hết người tiêu dùng cần thiết tải tệp tin Excel =VNĐ trải qua đàng links http://www.mediafire.com/file/qknev0ju9d3nfl4/Doiso.xla/file. 

Bước 2: Sau cơ hãy mở tệp tin Excel cần thiết quy đổi số lên > lựa chọn vô mục thẻ File > tiếp cho tới lựa chọn More và nhấp vào mục Options. Đối với một vài loại máy tiếp tục không tồn tại chữ More người tiêu dùng hoàn toàn có thể bấm thẳng vô mục Options xuất hiện nay luôn luôn. 

đổi số trở nên chữ
Áp dụng hàm =VND bước 1

Bước 3: Ngay bên trên vỏ hộp thoại mới mẻ xuất hiện nay hãy bấm lựa chọn vô mục Add-ins > lựa chọn tiếp Manage > lựa chọn Go…

đổi số trở nên chữ
Áp dụng hàm =VND bước 2

Bước 4: Sau cơ ngay lập tức bên trên hành lang cửa số mới mẻ Add-ins xuất hiện nay thì nên lựa chọn vô Browse > tìm về địa điểm lưu tệp tin chuyên chở ở bước 1 > tiếp cho tới bấm lựa chọn vào tệp tin Doiso > lựa chọn vô mục OK.

đổi số trở nên chữ
Áp dụng hàm =VND bước 2

Bước 5: Sau khi đang được hoàn thành xong thì các bạn hãy nhập hàm quy đổi số trở nên chi phí là =VND(Số cần thiết đổi). 

đổi số trở nên chữ
Áp dụng hàm =VND bước 3
đổi số trở nên chữ
Áp dụng hàm =VND bước 4

2.5. Sử dụng ứng dụng AccHelper

Cách thay đổi số trở nên chữ ở đầu cuối được trình làng vô nội dung bài viết công nghệ này là trải qua phần mượt AccHelper. Ưu điểm của ứng dụng này là đặc biệt nhanh gọn và đúng chuẩn, tuy nhiên nó cũng có thể có điểm yếu kém nhỏ là không nhiều sự lựa lựa chọn và nên thao tác trải qua hàm. Các bước nhằm quy đổi số trở nên chữ trải qua AccHelper như sau: 

Bước 1: Mọi người hãy chuyên chở về ứng dụng trải qua đàng links tiếp sau đây.

  • Tải AccHelper

Lưu ý: Đây là 1 trong dạng tệp nén.

đổi số trở nên chữ
Tải tệp tin Zip về

Bước 2: Sau cơ, tất cả chúng ta bung file tệp tin AccHelper.Zip vừa vặn mới mẻ tải về.

Bước 3: Đầu tiên người tiêu dùng cần thiết chuyên chở ứng dụng này về cái trải qua những tệp tin chuyên chở thăm dò tìm tòi bên trên Google > tiếp theo hãy tổ chức mở tệp tin Excel cần thiết quy đổi và lựa chọn vào mục thẻ File. 

Bước 4: Sau cơ hãy bấm vào dòng xoáy More nếu như đem > lựa chọn vào mục Options > tiếp cho tới sẽ sở hữu được một vỏ hộp thoại mới mẻ xuất hiện nay > các bạn nên lựa chọn vô Add-ins. 

đổi số trở nên chữ
Sử dụng ứng dụng AccHelper bước 4

Bước 5: Tiếp tục tìm về phần Manage > lựa chọn vào mục Go… > tiếp sau đó hành lang cửa số Add-ins tiếp tục xuất hiện nay hãy nhấp vào mục Browse. 

đổi số trở nên chữ
Sử dụng ứng dụng AccHelper bước 5

Bước 6: Tìm cho tới tệp tin lưu ứng dụng AccHelper vừa mới được bung file > nhấp vào tệp tin AccHelper > chọn OK. 

đổi số trở nên chữ
Sử dụng ứng dụng AccHelper bước 6

Bước 7: Sau cơ hãy bấm lựa chọn vô tệp tin ở hành lang cửa số của Add-ins > lựa chọn vô mục Ok.

Bước 8: Sau khi đang được hoàn thành xong thì bạn phải sử dụng hàm =VND(Số cần thiết đổi) nhằm tổ chức quy đổi số trở nên chữ là hoàn thành xong. 

đổi số trở nên chữ
Sử dụng ứng dụng AccHelper bước 8

3. Kết luận

Bài ghi chép Đổi số trở nên chữ vô Excel tự động hóa nhanh gọn, hiệu quả. Đã update những cơ hội quy đổi số giản dị và đơn giản nhất trình làng cho tới chúng ta hiểu. Mong rằng những vấn đề nội dung bài viết cung ứng, sẽ hỗ trợ chúng ta hiểu quy đổi tệp tin số trở nên chữ đáp ứng việc làm một cơ hội nhanh gọn. 

Trang Dchannel của Di Động Việt, thường ngày đều update thêm thắt những mẹo nhỏ mới mẻ, mẹo lặt vặt technology hoặc, thú vị. Hãy theo đòi dõi trang nhằm thăm dò rời khỏi được những cơ hội xử lý lỗi vũ trang của tôi nhanh gọn khi cần thiết nhé. 

Xem thêm: Dạy bé viết chữ b in thường, in hoa chi tiết dễ hiểu nhất

Di Động Việt là 1 trong Brand Name Smartphone nhiệt tình và chu đáo, khẳng định “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” cho tới quý khách hàng với trách móc nhiệm và sự tư vấn có tính chuyên nghiệp. Với phương châm “Còn hơn hết chính xác, chính xác chủ yếu thống”, Di Động Việt luôn luôn đặt điều quality và sự chi tiết lên số 1 nhằm thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của chúng ta. Chúng tôi không những cung cấp thành phầm mà còn phải mang về biện pháp tối ưu nhất cho tới quý khách hàng nhằm thực hiện các bạn ưng ý nhất.


Xem thêm:

  • Không gian tham trò nghịch tặc là gì? Cách chuyên chở không khí trò nghịch tặc miễn phí
  • Tải hình nền Hãng Nokia 1280 – Hình nền rất đẹp Smartphone Hãng Nokia 1280

Di Động Việt

BÀI VIẾT NỔI BẬT