Gửi hàng đi mỹ

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng DHL

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI QUỐC TẾ NTT EXPRESS
CẠNH TRANH - CHUYÊN NGHIỆP - TỐC ĐỘ - TẬN TÂM - AN TOÀN

 

Chuyển phát nhanh đi Mỹ Nhà Bè

【 Chuyển phát nhanh đi Mỹ Nhà Bè 】

Bạn đang lo lắng trong vấn đề chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Nhà Bè tại NTT Express. Bạn gặp khó khăn với một lượng hàng hóa lớn và rắc rối trong vấn đề làm giấy tờ Hải Quan. Hiểu được điều này, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ Nhà Bè đã, đang xuất hiện để giải quyết vấn đề này giúp Quý khách.

Những đặc điểm nổi bật của 【 chuyển phát nhanh đi Mỹ Nhà Bè 】 tại NTT Express

Đặc điểm đầu tiên nổi bật nhất đánh dấu sự khác biệt giữa dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ Nhà Bè với các gói dịch vụ thông thường đó chính là về thời gian vận chuyển.

Trong khi các dịch vụ thông thường thì chủ yếu được gửi qua bưu điện với thời gian chuyển phát lâu và ít có khoảng thời gian nhận hàng cụ thể. Còn đối với dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ có thời gian giao nhận hàng cụ thể được thông báo chi tiết cho khách hàng và thời gian vận chuyển cực nhanh. Chỉ với khoảng thời gian 1 vài ngày, bạn đã nhận được hàng hóa mong muốn về ngay địa chỉ đăng ký nhận hàng.

Đồng hành cùng chuyển phát nhanh chóng, chính xác là chuyển phát đảm bảo. Điều này có nghĩa là hàng hóa, bưu phẩm của bạn luôn được gửi tới nơi theo thời gian đã thông báo và có chữ ký của người nhận (áp dụng trong trường hợp địa chỉ người nhận không có sai sót).

Cam kết của NTT Express

Cam kết của NTT Express
Cam kết của NTT Express
 • Cam kết gửi hàng đúng hẹn: NTT Express luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến tay người nhận trong thời gian đã lên lịch trừ một số yếu tố ảnh hưởng như thiên tai.
 • Giá tốt nhất, không phát sinh chi phí: NTT Express cam kết cung cấp mức giá tốt nhất trong khung dịch vụ kỹ lưỡng như hiện nay và chỉ báo giá 1 lần không phát sinh bất cứ chi phí gì trong quá trình vận chuyển.
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa: NTT Express có cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa lên tới 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra mất mát, đổ vỡ trong suốt quá trình vận chuyển quý khách.

Lợi ích của 【 chuyển phát nhanh đi Mỹ Nhà Bè 】 tại NTT Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ Nhà Bè trong cuộc sống hiện tại mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho mọi khách hàng toàn cầu:

Nhanh chóng và thuận tiện

Với mạng lưới rộng khắp và trải dài đến hơn 220 quốc gia trên thế giới cùng hệ thống các phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, hiện đại, chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ tại NTT Express giúp bạn tối ưu thời gian vận chuyển. Mỗi chuyến hàng luôn được chuyển phát nhanh chóng nhất đến tay người nhận.

Dịch vụ chuyển phát nhanh cho phép bạn có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa từ mỹ phẩm, quần áo cho đến các mặt hàng điện tử, sản phẩm phục vụ nhu cầu kinh doanh, buôn bán.

Việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển cũng vô cùng dễ dàng bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế để bạn lựa chọn. 

Đảm bảo an toàn cao

Bên cạnh yếu tố về thời gian thì yếu tố an toàn hàng hóa là một trong những vấn đề trọng điểm được khách hàng rất quan tâm.

Với hình thức vận chuyển này thì hàng hóa, bưu phẩm của bạn luôn được đảm bảo an toàn nhất, hạn chế tuyệt đối những sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Các mặt hàng NTT Express vận chuyển

Các mặt hàng NTT Express vận chuyển
Các mặt hàng NTT Express vận chuyển
 • Thư từ, giấy tờ, chứng từ hợp pháp, visa, hồ sơ du học.
 • Các mặt hàng của đơn vị kinh doanh online: thời trang, điện tử, đồ gia dụng.
 • Những vật dễ vỡ hay các vật nghệ thuật: quà tết, tranh ảnh, tranh thuê, lồng đèn, tượng thạch cao, tượng gỗ, tượng phật.
 • Thực phẩm như hoa quả tươi, hải sản khô, trà, cà phê rang xay hoặc nguyên hạt, rau củ sấy khô, các loại gia vị, mì ăn liền, đồ ngâm đóng gói… có đầy đủ tem, mác, thông tin sản phẩm, nơi sản xuất, thành phần.
 • Các mặt hàng khó đi như mỹ phẩm, trang điểm, thực phẩm chức năng, các loại dược phẩm (thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam) các loại dầu massage, dầu gió.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ Nhà Bè 】mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian NTT Express vận chuyển như thế nào?
Thời gian NTT Express vận chuyển như thế nào?
 • Đối với chuyển phát nhanh nội thành: Thời gian chuyển phát nhanh trong phạm vi các thành phố nhỏ có thể mất từ 2- 3 tiếng, tại các thành phố lớn và chuyển phát vào giờ cao điểm thì có thể lên đến 3h. Muộn nhất là trong ngày.
 • Đối với chuyển phát nhanh nội địa: Thời gian muộn nhất tùy thuộc vào khoảng cách nơi gửi và nhận. Nếu là những tỉnh lân cận, thời gian có thể trong ngày hoặc 1 ngày. Chuyển phát đi các tỉnh xa muộn nhất là 4 đến 5 ngày. Nếu về các xã huyện vùng hẻo lánh thời gian có thể lâu hơn.
 • Đối với chuyển phát nhanh quốc tế: Thời gian trung bình của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hoàn toàn không có sự thống nhất về thời gian vì mỗi quốc gia có luật pháp riêng, có khoảng cách đại lý riêng và có mối quan hệ với Việt Nam riêng biệt. Khoảng cách xa, vướng phải nhiều thủ tục hải quan cùng những chế tài, luật lệ ở những nước bản địa nên việc chuyển phát nhanh hàng hóa.

Chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của bạn là món quà vô cùng lớn đối với chúng tôi. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hãy liên hệ chuyển phát nhanh đi Mỹ Nhà Bè để được tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ NTT EXPRESS

 • Điện Thoại : 0789.274.247 – 0908.631.821
 • Email : saledhl318@gmail.com – nttcompany2018@gmail.com

2 thoughts on “Chuyển phát nhanh đi Mỹ Nhà Bè

 1. Pingback: NTT EXPRESS - Chuyển phát nhanh đi Mỹ Nhà Bè

 2. Pingback: Bảng giá chuyển phát nhanh đi Mỹ - NTT Express - Vận chuyển hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.636.112             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo