Top 8 quán bánh mì ngon ở Đà Nẵng bạn không nên bỏ lỡ

Bánh mì là một trong những trong mỗi đồ ăn mặt phố thịnh hành và được yêu thương mến nhất bên trên nước ta. Từ Bắc nhập Nam, lên đường đâu chúng ta cũng hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng tìm ra một quán bánh mỳ ngon. Thế tuy nhiên, ở từng khu vực, từng vùng miền, bánh mỳ lại sở hữu những mùi vị riêng rẽ, được đổi khác sao mang đến phù phù hợp với khẩu vị của những người dân phiên bản địa. Nếu đem cơ hội lên đường du ngoạn TP. Đà Nẵng, thì chúng ta chắc chắn cần demo qua chuyện các quán bánh mỳ ngon điểm trên đây, nhằm cảm biến sự khác lạ thú vị nhé!

1. Tại sao nên demo bánh mỳ Lúc lên đường du ngoạn Đà Nẵng?

Đà Nẵng được nghe biết là một trong những TP. Hồ Chí Minh du ngoạn xinh đẹp mắt và hiếu khách hàng. Đây cũng chính là điểm đem nền nhà hàng đa dạng, phong phú và vô nằm trong độc đáo và khác biệt. Trong số đó, bánh mỳ cũng là một trong những đồ ăn thêm phần rất to lớn tạo ra đường nét rực rỡ này. 

Bạn đang xem: Top 8 quán bánh mì ngon ở Đà Nẵng bạn không nên bỏ lỡ

Bánh mì TP. Đà Nẵng rất khác bánh mỳ thủ đô hà nội, bánh mỳ Thành Phố Sài Gòn, hoặc bất kể loại bánh mỳ ở vùng miền này không giống, tuy nhiên được chế trở nên theo đuổi công thức riêng rẽ, với thật nhiều loại nhân không giống nhau. Tại trên đây đem bánh mỳ chả trườn, bánh mỳ bột thanh lọc, bánh mỳ thịt heo con quay, bánh mỳ que, bánh mỳ gà, bánh mỳ nướng muối hạt ớt…Chỉ cần thiết ăn demo một chuyến, trên đây chắc hẳn rằng tiếp tục là một trong những thưởng thức khắc sâu vào tâm trí so với chúng ta.

Bánh mì TP. Đà Nẵng vừa thơm vừa ngon, thú vị
Bánh mì TP. Đà Nẵng vừa thơm vừa ngon, hấp dẫn

2. Top 8 quán bánh mỳ thích hợp nhất Đà Nẵng

Đến TP. Đà Nẵng, các bạn sẽ đơn giản và dễ dàng nhìn thấy vô số những tiệm bánh mỳ rộng lớn, nhỏ. Thế tuy nhiên, sự xuất hiện nay dày quánh này nhiều khi tiếp tục khiến cho chúng ta lạc lối và do dự vì như thế đem rất nhiều sự lựa lựa chọn. Tham khảo ngay lập tức top 8 quán bánh mỳ ngon ở TP. Đà Nẵng tiếp sau đây sẽ được hương thụ các chiếc bánh mỳ vừa thơm vừa ngon quan trọng đặc biệt nhé!

2.1 Bánh Mì Bà Lan

Bánh mì Bà Lan là Brand Name tiếp tục đem tuổi sống rộng lớn 30 năm, ngon có tiếng ở TP. Hồ Chí Minh TP. Đà Nẵng. Trước tiên, bánh sẽ tiến hành phết một tờ pate vừa thơm vừa ngon, tiếp cho tới là một trong những lớp bơ trứng mỏng manh phệ ngậy. Sau ê, tùy từng đòi hỏi của thực khách hàng, tuy nhiên hoàn toàn có thể thay cho thay đổi phong phú những loại nhân như trứng, thịt nguội, chả quế, chả heo, chả trườn, thịt nướng…Rau ăn với bao gồm dưa leo thái từng lát mỏng manh, húng quế, ngò, ớt xanh rớt, thêm thắt một quãng hành lá đem chiều nhiều năm sát vì như thế ổ bánh mỳ. Cuối nằm trong tiếp tục rắc thêm thắt một chút ít muối hạt chi nhằm cái bánh thêm thắt đằm thắm.

Bánh mì Bà Lan
Bánh mì Bà Lan

Các vật liệu đều tự chủ yếu tay bà công ty tẩm liệm, nên rộng lớn 30 năm vừa qua, mùi vị bánh ở trên đây vẫn vẹn vẹn toàn như khi lúc đầu. Bánh mì cũng là vì con cái của bà Lan tự động thực hiện rồi mang lại, nên bánh ở đó luôn là bánh mới nhất và giữ vị nhiệt độ giòn.

Quán banh từ trên đầu giờ chiều cho tới nửa tối. Buổi sáng sủa là thời hạn bà công ty dành riêng nhằm lên đường mua sắm những vật liệu tươi tỉnh thích hợp nhất kể từ chợ đầu côn trùng, và chế trở nên nhằm sẵn sàng mang đến chiều tối banh buôn bán.

Địa chỉ: 62 Trưng Nữ Vương, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Số năng lượng điện thoại: 0935646286

Giờ banh cửa: 15h – 23h

2.2 Bánh Mì Ông Tý

Khi chúng ta cho tới TP. Đà Nẵng, căn vặn người dân bánh mỳ chả Ông Tý ở đâu? Thì không có ai là ko biết. Đây là tiệm bánh mỳ ngon có tiếng thú vị phần đông khác nước ngoài cả nhập ngoài nước. 

Bánh mì chả Ông Tý không tồn tại rau củ thơm ngát, dưa leo, tuy nhiên chỉ bao gồm chả thái từng lát mỏng manh, và nước nóng bức tự động thực hiện. Điểm cần thiết nhất nhằm tạo ra các chiếc bánh mỳ ngon nức giờ xa gần đó là lớp chả trườn, heo. Chả được sản xuất kể từ loại thịt tươi tỉnh thích hợp nhất, được thanh lọc kỹ lưỡng nhằm vô hiệu không còn gân, domain authority và mỡ. Sau ê đích thân thiện ông công ty tiếp tục là kẻ tẩm liệm, chế trở nên. Chả trườn được màu sắc hồng nhạt nhẽo, chả heo white color đục. Khi ăn đem vị ngọt bất ngờ của thịt, mềm dẻo chứ không trở nên bở, phụ gia vô cùng vừa phải mồm, khác lạ trọn vẹn đối với những điểm không giống.

Bánh mì ông Tí
Bánh mì ông Tý

Ngoài đi ra, bánh mỳ ở trên đây cũng có thể có những đường nét riêng rẽ, vỏ ngoài color khô nóng vàng, ruột quánh, mượt và thơm ngát phức. Sau Lúc mang đến chả và rưới thêm thắt nước nóng bức, người tớ tiếp tục rắc thêm thắt chút muối hạt chi rang thô, canh ty bánh thêm thắt đằm thắm mùi vị. 

Chiếc tủ kính bày topping của quán ông Tý khá giản dị và đơn giản. Chỉ bao gồm khay chả trườn, chả heo, nước nóng bức, một chén nhỏ đựng muối hạt chi, một chén ớt xay bột thích hợp mang đến những người dân mến ăn cay. Chỉ giản dị và đơn giản thế thôi tuy nhiên đáp ứng thực thực khách kết thúc sẽ ảnh hưởng nghiền, càng ăn càng thấy thú vị. 

Địa chỉ tại: 272 Hùng Vương, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng

Số năng lượng điện thoại: 0906099012

Giờ banh cửa: 5h – 23h

>>> cũng có thể chúng ta quan tiền tâm: Hướng dẫn phương thức bánh mỳ pate TP. Hải Phòng ngon nổi tiếng

2.3 Bánh mì Đồng Tiến

Xuất phân phát điểm lúc đầu là một trong những tiệm bánh mỳ mái ấm gia đình, trải qua chuyện rộng lớn 50 năm, lúc này bánh mỳ Đồng Tiến tiếp tục cải tiến và phát triển mạnh mẽ và tự tin với trên 30 hạ tầng ở rải rác rưởi từng TP. Đà Nẵng và Tp.HCM. Vậy điều gì tiếp tục tạo nên Brand Name bánh mỳ này được yêu thương mến cho tới vậy?

Trước tiên là nấc giá bán vô cùng hợp lý và phải chăng, chúng ta chỉ cần trả kể từ 15.000đ – 28.000đ/chiếc tùy theo loại nhân, là tiếp tục đem ngay lập tức một cái bánh chan chứa ụ nhân và vô cùng unique. 

Bánh mì Đồng Tiến
Bánh mì Đồng Tiến

Nhân bánh thông thường đem chả, thịt nướng, trứng ốp la, kết phù hợp với rau củ thơm ngát, dưa leo, dưa canh ty, sau nằm trong rưới thêm 1 nước nóng bức ăn vô cùng vừa phải mồm. Bánh ở trên đây luôn luôn đáp ứng tiêu chuẩn “tươi và mới nhất từng ngày”, nên chắc hẳn rằng các bạn sẽ ko lúc nào gặp gỡ cần biểu hiện bánh đem hương thơm hoặc mùi vị kỳ lạ đâu nhé!

Bánh mì Đồng Tiến đem unique ổn định quyết định, và đem Xu thế nâng cấp càng ngày càng ngon rộng lớn, phong phú rộng lớn, chằm bảo vệ người sử dụng vô cùng được chú ý. 

Bên cạnh những loại bánh mỳ cặp truyền thống lâu đời, ở trên đây còn tồn tại thêm thắt bánh mỳ trứng muối hạt, bánh bông lan, bánh kem… nữa nha!

Địa chỉ:

  • 193 Nguyễn Hoàng, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 207 Phan Thanh, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 64 Lý Thái Tông, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 743 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 116 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng

Số năng lượng điện thoại: 02363621625

2.4 Bánh mì que Tứ Hải

Khi nói tới bánh mỳ que, người tớ thông thường ghi nhớ cho tới TP. Hải Phòng. Thế tuy nhiên, ngay lập tức thân thiện lòng TP. Hồ Chí Minh TP. Đà Nẵng, chúng ta cũng hoàn toàn có thể hương thụ được các chiếc bánh mỳ que vừa thơm vừa ngon, đem mùi vị vô cùng đặc thù của miền Trung. Đến TP. Đà Nẵng, chúng ta tránh việc bỏ lỡ khoản bánh mỳ que Tứ Hải vừa thơm vừa ngon có tiếng từng vùng này nhé!

Bánh mì que Tứ Hải
Bánh mì que Tứ Hải

Những cái bánh nhỏ nhiều năm, xinh xinh sẽ tiến hành phết một tờ mỏng manh bơ vàng phệ ngậy, rồi cho thêm nữa pate, ruốc bông, rau củ thơm ngát và gỏi đu đầy đủ chua ngọt, ở đầu cuối phết thêm thắt một tờ bơ bên phía ngoài rồi mới nhất mang đến nhập lò vi sóng con quay lên mang đến rét. Bơ sau khoản thời gian tan chảy sẽ sở hữu được một hương thơm thơm ngát vô nằm trong thú vị, quấn với vị phệ của pate. Khi ăn chấm với chút nước nóng bức cay đậm màu TP. Đà Nẵng thì ko gì sánh vì như thế. Đảm bảo chỉ việc ăn một chuyến, các bạn sẽ còn ghi nhớ mãi khoản bánh mỳ que Tứ Hải.

Xem thêm: Phối đồ màu hồng xinh nhưng không sến

Địa chỉ: 

  • 860 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 323 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 61 Lê Độ, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 5 Nguyễn Văn Thoại, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • 39 Nguyễn Đình Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Giờ banh cửa: Sáng kể từ 6h – 10h. Chiều kể từ 14h – 22h.

2.5 Bánh mì Quỳnh Anh

Nhắc cho tới tiệm bánh mỳ Quỳnh Anh, người dân TP. Đà Nẵng không có ai là ko biết. Bánh mì ở trên đây đem phong phú những loại nhân, tự do thoải mái cho những thực khách hàng lựa lựa chọn kể từ xíu mại, thịt nướng, thịt nguội, gà xé, chả heo, chả bò…

Đặc biệt, bánh mỳ ở trên đây ngon là nhờ đem nước nóng bức và tương ớt cay tự động thực hiện vô cùng unique, mùi vị rất riêng biệt ko thể này lầm lẫn. Loại nước nóng bức thần thánh này có được thật nhiều điều tán tụng ngợi kể từ những thực khách hàng, ăn một chuyến là thấy ham mê.

Bánh mì Quỳnh Anh cũng có thể có nấc giá bán khá rẻ rúng, phù phù hợp với từng đối tượng người tiêu dùng người sử dụng, giao động kể từ đôi mươi.000đ – 30.000đ/chiếc.

Tiệm bánh mỳ Quỳnh Anh
Tiệm bánh mỳ Quỳnh Anh

Địa chỉ: 132 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Số năng lượng điện thoại: 0935785138

Giờ banh cửa: Sáng 6h – 11h. Chiều 15h30 – 21h

>>> Quý Khách tiếp tục biết thực hiện bánh mỳ page gan góc heo chưa? Nếu ko hãy tìm hiểu thêm bên trên đây: Gợi ý phương thức Pate Gan Heo bánh mỳ vừa thơm vừa ngon đơn giản

2.6 Bánh mì Madam Khánh

Nếu cho tới TP. Đà Nẵng tuy nhiên ko ăn bánh mỳ Madam Khánh thì chuyến du ngoạn của người tiêu dùng ko thể gọi là đầy đủ vẹn. Thực tế, tiệm bánh mỳ này nằm ở vị trí Hội An, bà công ty thương hiệu Khánh. Bà trong năm này tiếp tục tương đối nhiều tuổi tác, tuy nhiên hằng ngày vẫn tỉ mẩn, chăm nom mang đến từng cái bánh mỳ.

Bánh ở trên đây có tính giòn vừa phải cần, không thực sự thô. Nhân nhập một cái bánh vô cùng phong phú, đem đến rộng lớn 10 loại bao gồm thịt con quay, thịt nướng, trứng rán, dưa canh ty, pate, phô mai, nộm, nước sốt…đều tự bà Khánh tự động tay tẩm liệm và chế trở nên. Cầm bên trên tay cái bánh mỳ che đậy ắp nhân, hương thơm thơm ngát ngạt ngào, các bạn sẽ hiểu vì như thế sao quán lại được yêu thương mến cho tới vậy. Nhân bánh ở trên đây nhiều cho tới nỗi, nếu như ăn ko khôn khéo, hoàn toàn có thể các bạn sẽ thực hiện rơi cả nhân ra phía bên ngoài đấy!

Bánh mì Madam Khánh
Bánh mì Madam Khánh

Địa chỉ: 115 Trần Cao Vân, Minh An, Hội An, Quảng Nam

Điện thoại: 0777467177

2.7 Bánh Mì Phượng

Xét về chừng có tiếng, tiệm bánh mỳ Phượng không thua kém cạnh Madam Khánh. Ai cho tới TP. Đà Nẵng, muốn làm được một chuyến hương thụ bánh mỳ ở trên đây.

Bánh mì Phượng Hội An
Bánh mì Phượng

Khách đi ra nhập quán liên tiếp, bất kể nhập thời khắc này trong thời gian ngày. Và tất yếu, các bạn sẽ cần mong chờ một chút ít vì như thế sự sầm uất ấy. Bánh mì Phượng đem lớp vỏ giòn, thơm phức mũi và luôn luôn sốt dẻo. Nhân vô cùng phong phú như jambon, pate, xúc xích, phô mai, thịt hun sương, thịt nướng, thịt gà xé…Rau ăn với được lựa chọn cảnh giác, nhặt, cọ thật sạch sẽ, khiến cho những thực khách hàng vô cùng lý tưởng. Nhưng điều quan trọng đặc biệt nhất cần kể tới đó là nước nóng bức, canh ty vị bánh thêm thắt hợp lý và thú vị rộng lớn.

Bánh mì Phượng
Bánh mì Phượng

Ngoài đi ra, Lúc ăn bánh mỳ bên trên tiệm cô Phượng, chúng ta cũng có thể gọi thêm thắt sữa đậu nành hoặc trà thảo mộc thanh non rất tuyệt mang đến sức mạnh. Đây chắc hẳn rằng tiếp tục là một trong những thưởng thức lưu niệm khi chúng ta du ngoạn bên trên TP. Đà Nẵng đấy!

Địa chỉ: 2B Phan Châu Trinh, Minh An, Hội An, Quảng Nam

Điện thoại: 0905743773

>>> Điều khiếu nại nhằm thực hiện cho 1 cái bánh mỳ pate ngon cần nhờ vào nước nóng bức của chính nó. Mách chúng ta phương thức nước nóng bức pate chuẩn chỉnh vị bên trên đây: Bỏ túi 4 phương thức nước nóng bức bánh mỳ pate ngon đơn giản

2.8 Bánh mì chỉ Tiên

Nhắc cho tới bánh mỳ chỉ Tiên ở TP. Đà Nẵng, người tớ tiếp tục ghi nhớ ngay lập tức cho tới 2 khoản tủ là bánh mỳ phô mai và bánh bông lan trứng muối hạt. Không cần thiết lăng xê rần rộ, chỉ việc người nọ truyền tai người ê, tuy nhiên quán khi nào thì cũng nườm nượp khách hàng cho tới mua sắm. Nếu ko thời gian nhanh chân thì chắc hẳn rằng các bạn sẽ không tồn tại phần vì như thế bánh thông thường buôn bán không còn vô cùng thời gian nhanh luôn! 

Bánh bông lan trứng muối hạt phô mai chỉ Tiên cần thưa vô cùng đỉnh. Bánh không thực sự ngọt, ăn không trở nên ngấy, bánh vĩ đại và mượt, xốp, lớp kem phomai đầy đủ thơm ngát phưng phức. Cắn một miếng bánh, đáp ứng các bạn sẽ lúc lắc tổn thất vài ba giây vì như thế vượt lên ngon luôn luôn đó!

Bánh mì bông lan trứng muối hạt
Bánh mì bông lan trứng muối hạt có tiếng ở chỉ Tiên

Menu ở trên đây vô cùng phong phú, bao gồm có: Bánh bông lan trứng muối hạt phô mai, bông lan chà bông Đài Loan, bông lan trứng muối hạt quan trọng đặc biệt, bông lan nóng bức ruốc gà, ruốc bò…Tất cả thường rất rất được quan tâm. Một điểm nằm trong nữa là chúng ta cũng có thể mua sắm bánh lẻ hoặc mua sắm cả phối mix những vị chúng ta mến nhé!

Địa chỉ: 93 Hải Hồ, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0913728703 – 0838609984

Xem thêm: Lợi thế kinh tế nhờ qui mô (Economies of Scale) và hạn chế của lợi thế kinh tế nhờ qui mô

Giờ banh cửa: 7h – 20h

Kết luận

Đà Nẵng là vấn đề du ngoạn chan chứa thú vị với những khác nước ngoài. Cạnh cạnh vẻ đẹp mắt của phong cảnh vạn vật thiên nhiên, nhiệt độ thoáng mát, điểm trên đây còn níu chân khách hàng du ngoạn vì như thế những đồ ăn ghi sâu phiên bản sắc vùng miền. Nếu tiếp tục trót đem lòng yêu thương mến nền nhà hàng TP. Đà Nẵng, thì chúng ta ko thể bỏ lỡ khoản bánh mỳ với thật nhiều đổi khác thú vị. Hy vọng với list 8 quán bánh mỳ thích hợp nhất TP. Đà Nẵng phía trên, các bạn sẽ đem những thưởng thức lưu niệm lúc để chân cho tới mảnh đất nền xinh đẹp mắt này.

Nếu bạn có nhu cầu sale bánh mỳ, chớ bỏ lỡ những thành phầm xe bánh mì tuy nhiên Quang Huy hỗ trợ. Các loại xe cộ của Quang Huy có mức giá đảm bảo chất lượng, rất tốt. Hỗ trợ Bảo Hành lên tới mức một năm. Hãy contact với Quang Huy qua chuyện Hotline: 0379.377.888 sẽ được tư vấn làm giá thành phầm.